Bùi Lê Minh Trang - THPT Việt Đức - IELTS 7.5 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Bùi Lê Minh Trang - THPT Việt Đức - IELTS 7.5

Cô nữ sinh 18 tuổi Bùi Lê Minh Trang đã xuất sắc đạt được 7.5 IELTS sau khi kết thúc khóa học tại ACET, trong đó kỹ năng đọc (Reading) được điểm gần tuyệt đối 8.5, kỹ năng nghe (Listening) đạt 7.5, kỹ năng nói (Speaking) đạt 7.0 và 6.5 cho kỹ năng viết (Writing).

Trang đã tin tưởng lựa chọn học Tiếng Anh tại ACET sau khi tham khảo ý kiến bạn bè và được biết ACET là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín nhất ở Việt Nam. Tuy chỉ học duy nhất một khóa tại ACET nhưng Trang nhận thấy vốn từ vựng của mình đã tiến bộ lên rất nhiều và bạn đã trở nên tự tin hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Tại ACET, Trang đã theo học khóa học toàn thời gian, 4 tiếng/buổi, từ thứ hai đến thứ sáu và kết thúc trong vòng 5 tuần. Trang cho biết với tần suất các buổi học xuyên suốt cả tuần và mỗi buổi 4 tiếng, ACET đã tạo nên một môi trường học chuyên sâu giúp cho bạn và các học viên khác có được sự tập trung tối đa vào bài học. Một buổi học kéo dài 4 tiếng theo lịch học toàn thời gian tại ACET không hề căng thẳng vì học viên không chỉ học kiến thức ngôn ngữ mà còn tham gia các hoạt động nhóm, các bài tập luyện tập kỹ năng mềm. Trang chia sẻ thêm “Chương trình học tại ACET đã giúp học sinh học tập và rèn luyện hết khả năng chứ không phải vừa học vừa chơi. Mình sẽ giới thiệu ACET với bạn bè và người thân vì chất lượng của ACET xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra”.

Sau khi học tại ACET và thi đạt 7.5 IELTS. Minh Trang sẽ sang Úc du học vào đầu năm 2017 và dự định sẽ theo học ngành Truyền thông. ACET xin chúc bạn thành công với con đường mình đã chọn.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN