Chị Mai - Phụ huynh bạn Mai Hiền - học viên khóa FIrst Steps - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Chị Mai - Phụ huynh bạn Mai Hiền - học viên khóa FIrst Steps


Chia sẻ của Cô Mai mẹ em Mai Hiền

 

 

Tôi cho cháu Mai Hiền đi học tiếng Anh từ rất sớm nhưng chỉ tới khi chuyển cháu sang học lớp FIRST STEPS tại trung tâm ACET năm cháu lớp 6 tôi mới nhận thấy tiếng Anh của cháu có sự tiến bộ rõ rệt đặc biệt là kỹ năng viết, khả năng nghe nói và sự tự tin trong giao tiếp của cháu.
Tôi rất cảm ơn ACET đã tạo dựng cho cháu niềm đam mê khi học tiếng Anh. Nếu như trước đây cháu đi học chỉ là theo nguyện vọng của bố mẹ thì giờ đây học tiếng Anh đã trở thành sở thích và niềm đam mê của cháu.
Điều tôi hài lòng nhất ở trung tâm ACET so với nhiều trung tâm khác là sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm của các thầy cô. Thêm vào đó mọi thắc mắc của tôi và gia đình đều được trung tâm ACET lắng nghe, tiếp thu và giải đáp tận tình khiến tôi càng thêm yên tâm khi cho cháu học tại ACET.


Chia sẻ của em Mai Hiền

 

 

 

 

Tại ACET em học tập được rất nhiều từ các thầy cô. Lớp học có nhiều hoạt động luôn tạo không khí vui vẻ. Em rất thích được nghe các bài hát và được thảo luận về các bài hát và các chủ đề liên quan. Em mong muốn tiếp tục được học các khóa học tiếp theo tại ACET.

 

 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN