Hoàng Việt Linh - Du học sinh - IELTS 8.0 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Hoàng Việt Linh - Du học sinh - IELTS 8.0

Họ tên: Hoàng Việt Linh
Đang theo học Thạc sĩ Kế toán - Tài chính
Đại Học Greenwich, London
Cựu Học viên ACET
IELTS: 8.0

Hoàng Việt Linh
đang theo học thạc sĩ chuyên ngành Kế toán - Tài chính tại trường Đại học Greenwich, nước Anh. Để chuẩn bị cho việc du học, Linh đã lên kế hoạch học tiếng Anhôn thi IELTS từ khá sớm. Dưới đây là những cảm nhận của Linh sau một thời gian học tập tại ACET:

 

 

Hoàng Việt Linh IELTS 8.0 Bí quyết thi IELTS

 

 

 

Hoàng Việt Linh - 8.0 IELTS
 

“Khá nhiều bạn bè mình đã học tại ACET và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS và hiện đã nhập học tại những trường đại học danh tiếng trên thế giới. Vì vậy, mình hoàn toàn tin tưởng khi quyết định học tại ACET.

Trước khi học tại ACET, mình không có ý niệm gì nhiều về cấu trúc đề thi cũng như thang điểm IELTS. Nhưng sau một thời gian học, mình đã được cung cấp rất nhiều thông hữu ích cũng như các chiến thuật làm bài hiệu quả. 

Không chỉ giảng dạy tiếng Anh, các giáo viên tại ACET còn giúp học viên tiếp cận với phương pháp học tập trong môi trường quốc tế. Do được chuẩn bị sẵn tâm lý, kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết, mình cảm thấy hoàn toàn tự tin trong việc học cũng như giao tiếp với người bản xứ.

Nếu so sánh với các trung tâm khác từng học, mình thấy ACET có môi trường học tập nghiêm túc cũng như cơ sở vật chất tốt nhất. Cường độ học tập trung tại ACET cũng là động lực giúp mình có thể vượt qua kỳ thi IELTS với số điểm 8.0"

 

 

 

Hoàng Việt Linh tại London
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN