Lã Mạnh Dũng - Học viên tiêu biểu khóa 1/2015 tại ACET. - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Lã Mạnh Dũng - Học viên tiêu biểu khóa 1/2015 tại ACET.

 
Lã Mạnh Dũng, sinh viên trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội, đã lựa chọn Trung tâm Anh ngữ ACET để gửi gắm ước mơ du học của mình. 
 
Giải thích cho sự lựa chọn của mình, Dũng cho biết “Được biết ACET là một trong những trung tâm giáo dục, đào tạo anh ngữ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Dũng tin tưởng rằng mình hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh và học tập tốt trong môi trường quốc tế sau khi kết thúc các chương trình học tại ACET.”
 
“Chương trình giảng dạy tại ACET thực sự phù hợp với người Việt Nam. Giáo trình học tập rất hay và luôn được cập nhật thông tin mới. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi tôi gặp khó khăn. Cơ sở vật chất đáp ứng tốt cho việc học của tôi. Bộ phận tư vấn cũng hỗ trợ tôi rất nhiều những lúc ngoài giờ học. Các học viên cũng giống như tôi đều có chung một mục đích học tập để đạt kết quả tốt vì vậy chúng tôi luôn luôn đoàn kết, chia sẻ và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Ngoài nâng cao khả năng Tiếng Anh, tôi còn được trau dồi thêm kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, vốn hiểu biết về nhiều lĩnh
vực khác nhau thông qua các chủ đề Tiếng Anh mà tôi được học trên lớp.”
 
 
Dũng bắt đầu học tại ACET từ chương trình Dự bị Tiếng Anh học thuật. Nhớ lại những buổi học đầu tiên tại ACET, Dũng cho biết: “Một trong những buổi học khó quên nhất của tôi tại ACET là buổi học đầu tiên. Mọi thứ thật ngỡ ngàng cứ như ngày đầu tiên tôi cắp sách đến trường. Lớp học, bạn bè và thầy cô đã làm tôi thay đổi tư duy trong cách dạy và học tiếng anh. Kể từ đó tôi không cảm thấy khó khăn trong việc học tiếng anh như trước đây nữa.”
 
Trải qua bốn khóa học tại ACET, trình độ tiếng anh của Dũng đã tiến bộ hơn trước rất nhiều. Bạn đã được đặc cách học vượt một trình độ và còn đạt được danh hiệu Học sinh tiêu biểu khóa 1/2015. Chia sẻ với ACET về thành quả học tập của mình, Dũng cho biết: “Đây là một kết quả tuyệt vời đối với tôi, một phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng của tôi cùng với sựgiúp đỡ nhiệt tình của thầy cô giáo và bạn bè trên lớp. Tôi cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc”. Kinh nghiệm Dũng muốn chia sẻ với các bạn học viên ACET là: “Hãy học tiếng anh một cách thoải mái nhất. Học mọi lúc, mọi nơi và học những gì mình thích.”
 
Dũng cũng chia sẻ về những dự định của mình trong tương lai: “Sau khi kết thúc lớp AE2B tại ACET, tôi sẽ chuyển tiếp qua UTS - INSEARCH để tiếp tục trau dồi tiếng anh trước khi bắt đầu khoá học thạc sỹ tại UTS, dự định vào cuối năm 2015” 
 
Bên cạnh đó, Dũng cho biết thêm: “Tôi nhất định sẽ giới thiệu ACET cho người thân và bạn bè của tôi. Tôi tin rằng họ cũng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời như tôi đã có tại ACET. Trong tương lai, hi vọng ACET sẽ  tiếp tục phát huy và giữ vững truyền thống dạy và học.”
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN