ACET
ACET ACET
ACET

Phạm Ngân Giang - ĐH Y Hà Nội - IELTS 8.0

Phạm Ngân Giang là đang theo học tại trường Đại học Y Hà Nội. Sau khi tìm hiểu thông tin về ACET qua Internet, Giang thấy ACET là một trung tâm uy tín và có rất nhiều học viên đạt kết quả cao.

Cũng giống như rất nhiều học viên xuất sắc của ACET, Giang cũng có chung những cảm nhận rất tốt về các giáo viên của Trung tâm. Đặc biệt là hai thầy giáo Drew và Paul, Giang chia sẻ bản thân Giang học được rất nhiều từ hai thầy, không chỉ là các kĩ năng Anh ngữ mà còn các kiến thức xã hội, kinh tế, chính trị và văn hóa từ các nước trên thế giới.

Có thể thấy rằng Tiếng Anh là cầu nối của các bạn sinh viên đến thế giới rộng lớn hơn bên ngoài. Tại ACET, các bạn không chỉ tìm thấy niềm vui khi nhận được kết quả xuất sắc sau kỳ thi, mà còn những kỉ niệm đẹp với các bạn cùng lớp và những thầy cô luôn hết mực quan tâm đến học viên.

ACET xin được chúc mừng Ngân Giang với kết quả thi vô cùng xuất sắc của mình: điểm tổng 8.0 IELTS, trong đó kỹ năng nghe (Listening) đạt điểm tuyệt đối 9.0, kỹ năng nói (Speaking) được 8.0 và kỹ năng đọc (Reading) được 9.0, và 6.5 cho kỹ năng viết (Writing).

Chúc Ngân Giang sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập và sự nghiệp của mình.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN