Trần Mỹ Hạnh - THPT Thăng Long - IELTS 8.0 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Trần Mỹ Hạnh - THPT Thăng Long - IELTS 8.0

Trần Mỹ Hạnh hiện đang là học sinh lớp 12 của trường THPT Thăng Long, Hà Nội. Hạnh chia sẻ em có dự định tham gia các cuộc thi tiếng anh của trường và thành phố cũng như để chuẩn bị cho kế hoạch du học tại Mỹ của em, nên Hạnh đã chọn học tại ACET.

Sau khóa học tại ACET, Hạnh đã đạt được một điểm số rất đáng ngưỡng mộ 8.0 IELTS với các điểm thành phần là Reading 8.0, Writing 7.0, Listening 8.5, Speaking 7.5.

Hạnh cảm nhận thấy Trung tâm Anh Ngữ ACET là một trung tâm rất đặt biệt bởi sự đa dạng về các đầu sách trong thư viện, các chủ đề của giáo trình, cách đào tạo chuyên nghiệp cũng như cơ sở vật chất hiện đại của ACET.

Nhận thấy sau khóa học, Hạnh đã cải thiện rất nhiều kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình và giúp Hạnh có tự tin nhiều hơn khi tham gia kì thi IELTS. Ở ACET, Hạnh không những thấy bản thân được trau dồi về kiến thức xã hội rộng lớn mà còn cả các kĩ năng làm việc nhóm và thuyết trình.

ACET chúc Hạnh sẽ đạt được những thành công như em mong muốn trong các cuộc thi của thành phố và dự định du học của bản thân. 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN