ACET
ACET ACET
ACET
VIDEO HỌC TẬP

   

thủ thuật

Kinh nghiệm luyện thi IELTS 7.5

(16/01/2017)

Không chỉ mong muốn tìm hiểu những kinh nghiệm thi IELTS, nhiều bạn trẻ ngày nay còn đặt ra cho mình mục tiêu là tấm bằng IELTS với điểm số cao. Bằng sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng, IELTS 7.5 dường như không phải là điều quá khó với nhiều bạn trẻ ngày nay.

Kinh nghiệm luyện nghe tiếng Anh cơ bản

(10/01/2017)

Bạn đang gặp khó khăn trong việc luyện nghe tiếng Anh? Bạn đang đau đầu vì không tìm ra cách để cải thiện kỹ năng nghe của mình? Bạn đang mất phương hướng khi đứng trước hàng loạt các bài chia sẻ phương pháp nghe Anh văn trên internet? Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn một số kinh nghiệm luyện nghe tiếng Anh cơ bản và hiệu quả.

Kinh nghiệm luyện đọc tiếng anh

(10/01/2017)

Bài đọc dài, nhiều chữ, nội dung khó hiểu, câu hỏi hóc búa, dễ gây chán nản… là những vấn đề mà hầu hết các bạn học tiếng Anh đều gặp phải khi luyện đọc Anh văn. Làm thế nào để khắc phục và làm bài Đọc thật hiệu quả? Hãy cùng xem những kinh nghiệm luyện reading sau đây nhé!

Luyện Thi IELTS Speaking

(10/01/2017)

Phần thi nói (speaking) thường là một trong những thử thách thách gây nhiều khó khăn cho các thí sinh trong kỳ thi IELTS. Để đạt được điểm cao cho phần thi nói đòi hỏi các thí sinh phải dành nhiều thời gian và có một quá trình để luyện IELTS speaking.

Luyện IELTS Writing

(10/01/2017)

Hiểu biết về các tiêu chí chấm điểm, cách trình bày đoạn văn và cách sử dụng những từ ngữ hay đều là những kinh nghiệm luyện IELTS writing cần thiết đối với những bạn thí sinh có mong muốn cải thiện điểm số của mình cho phần thi này.

Kinh nghiệm luyện nghe IELTS

(10/01/2017)

Hiện nay, có nhiều thí sinh còn khá lúng túng trong việc lập ra cho mình một kế hoạch luyện nghe tiếng Anh hiệu quả, trong đó có kỹ năng luyện nghe IELTS. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm luyện IELTS listening. Hy vọng các bạn có thể áp dụng và đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS.

Kinh nghiệm luyện đọc IELTS

(10/01/2017)

Để đánh giá khả năng đọc hiểu và chắt lọc thông tin qua các từ khóa của thí sinh, đề thi IELTS reading thường khá dài và chứa nhiều nội dung mang tính học thuật cao.

Kinh nghiệm luyện thi IELTS 8

(10/01/2017)

Bênh cạnh việc chăm chỉ dành nhiều thời gian luyện tập thì học viên cũng cần phải có những kỹ năng ôn thi cần thiết để đạt được điểm số cao, đặc biệt là đối với những bạn đặt mục tiêu đạt IELTS 8.0.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Tư vấn các chương trình anh ngữ tại ACET

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Thời khóa biểu các chương trình anh ngữ tại ACET

Ebook luyện thi IELTS