ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ACET
ACET ACET
ACET

Trung tâm tiếng Anh và luyện thi IELTS hàng đầu tại Hà Nội

Với các trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội, được trang bị các trang thiết bị hiện đại theo chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Trung tâm anh ngữ ACET luôn khẳng định vị thế hàng đầu tại Hà Nội và toàn quốc trong việc giảng dạy Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS quốc tế.

Cùng với xu thế hội nhập và toàn cầu hóa ngày một mạnh mẽ hiện nay, Tiếng Anh dần trở thành một công cụ đắc lực và là một trong những kỹ năng không thể thiếu trong công việc và giao tiếp quốc tế.  Các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội liên tiếp ra đời thời gian gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện và thực hành kỹ năng tiếng Anh của học sinh, sinh viên và các bạn trẻ.

Trong rất nhiều lựa chọn, việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội tốt và phù hợp với từng học viên không hề đơn giản. Mỗi trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội lại áp dụng một phương pháp đào tạo và luyện thi khác nhau, nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao.

Được thành lập năm 2002 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, ACET tự hào là trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam mang đến chương trình giảng dạy Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi chú trọng những chương trình đào tạo nhằm phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho học viên, bao gồm chương trình Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS, giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và tự tin nhất trong môi trường học tập và làm việc quốc tế. Sứ mệnh của trung tâm học tiếng Anh và luyện thi IELTS ACET tại Hà Nội cũng như Tp.HCM là xây dựng nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học thuật vững chắc cho học viên, giúp mỗi học viên học tập hiệu quả tại bất kỳ môi trường sử dụng tiếng Anh nào.

ACET - Trung tâm học tiếng anh tại hà nội

Sảnh trung tâm ACET, 15 – 17 Ngọc Khánh. Nguồn: Acet.edu.vn.

Hàng năm, trung tâm tiếng Anh ACET tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tổ chức rất nhiều khóa đào tạo Anh Ngữ ngắn hạn hoặc dài hạn với thời gian biểu linh hoạt cho nhiều tổ chức chính phủ và công ty trong và ngoài nước để chuẩn bị cho ứng viên du học theo chương trình học bổng hoặc theo tài trợ của tổ chức. ACET cũng trang bị kỹ năng tiếng Anh và kỹ năng học tập cho hàng ngàn học viên sắp và đang theo học tại các môi trường học tập Quốc tế.

ACET hiện có bao nhiêu trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội?

ACET hiện có năm trung tâm học tiếng Anh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có 2 cơ sở tại Hà Nội.

Cơ sở 1: 15 – 17 Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Tel: 04 3732 5303 - Fax: 04 3732 5304

Cơ sở 2: số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa. Tel: 04 3976 5268 - Fax: 04 3976 5266

Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội của ACET sẽ mang đến môi trường học tập tiện nghi và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp học viên học tập và rèn luyện một cách hiệu quả nhất. 

ACET – trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

Một phòng học tại trung tâm ACET, 15 – 17 Ngọc Khánh. Nguồn: Acet.edu.vn.

Các trung tâm tiếng Anh và luyện thi IELTS cấp tốc tại Hà Nội của ACET đều được trang bị thiết bị học tập và giảng dạy hiện đại theo chuẩn quốc tế cho từng phòng học. Học viên được hỗ trợ máy chiếu, máy tính xách tay, tivi và đầu DVD dể phục vụ cho việc học và làm thuyết trình theo nhóm.

Sĩ số tối đa của mỗi lớp là 17 học viên. Chính vì vậy, mỗi học viên tại ACET luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ tận tình nhất từ giáo viên và có cơ hội xây dựng mối quan hệ thân thiết với các học viên khác trong lớp.

Vì sao ACET là trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội được nhiều học viên tin tưởng nhất?

IELTS là một chứng chỉ quan trọng để học viên ra nước ngoài học tập và làm việc. ACET có bề dày kinh nghiệm với nhiều năm luyện thi IELTS cho hàng ngàn học viên Việt Nam và quốc tế, giúp họ đạt được trình độ mong muốn trong các kỳ thi IELTS quốc tế.

Chương trình đào tạo IELTS và môi trường học tập tại ACET rất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Học viên được áp dụng phương pháp học tập chủ động và tự lập để xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, đồng thời phát triển toàn diện 4 kỹ năng Anh ngữ cho từng học viên, đáp ứng tiêu chí cao của kỳ thi IELTS.

Học tiếng Anh tại Hà Nội với trung tâm tự học ILC của ACET

Trung tâm tự học ILC tại ACET, 15 – 17 Ngọc Khánh. Nguồn: Acet.edu.vn.

ACET giúp học viên nắm vững các chiến thuật thi để đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường học tập và làm việc quốc tế trong tương lai. Chương trình Luyện thi IELTS tại Hà Nội của ACET trang bị nền tảng kỹ Anh ngữ và kỹ năng để giúp học viên đạt được mức thấp nhất là 4.0 – 6.5 IELTS trở lên. Mỗi khóa học IELTS nói riêng và Anh ngữ nói chung được nghiên cứu và thiết kế riêng cho từng học viên, giúp họ đạt đến trình độ như mong muốn, đồng thời trang bị đầy đủ kỹ năng làm bài để học viên đạt được điểm cao trong các các kỳ thi.

ACET được ủy quyền là Trung Tâm chính thức nhận đăng ký thi IELTS của IDP – Nguồn: Idp.com.

Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ và luyện thi IELTS chất lượng, ACET luôn là một trong số các trung tâm IELTS Hà Nội uy tín và hiệu quả nhất hiện nay. 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN