ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ACET
ACET ACET
ACET

Các khoá học tiếng Anh và khóa học IELTS tại ACET

Với sứ mệnh xây dựng cho thế hệ trẻ nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng kỹ năng ngôn ngữ toàn diện để tự tin khám phá tri thức trong môi trường hội nhập quốc tế, ACET đã đồng hành trên con đường thành công của hàng ngàn học viên trong suốt 14 năm có mặt tại Việt Nam. Các khóa học tiếng Anh và chương trình luyện thi IELTS tại ACET là hành trang để thế hệ trẻ tiếp cận tinh hoa nhân loại và đi những bước khởi đầu thuận lợi nhất cho tương lai.

Hiện nay, ACET đang giảng dạy 3 chương trình Anh ngữ chính: Anh ngữ First Step – Dành cho học sinh Trung Học Cơ Sở, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS. Các khóa học tiếng Anh của ACET chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng ngôn ngữ theo chuẩn quốc tế, đồng thời rèn luyện khả năng học tập chủ động và độc lập cho từng học viên.

1.Khóa học Anh ngữ FIRST STEPS

Đây là chương trình dành riêng cho lứa tuổi học sinh Trung Học Cơ Sở từ lớp 6 tới lớp 9, chuyên đào tạo kỹ năng Anh Ngữ Tổng Quát (Giao tiếp) và Anh Ngữ Học Thuật một cách hoàn chỉnh cho học viên.

Mục tiêu khóa học này là nhằm trang bị cho học viên nền tảng anh ngữ vững chắc và những kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho các kỳ thi Anh ngữ quốc tế cũng như theo đuổi dự định du học tại các trường quốc tế trong tương lai.

Chương trình giảng dạy của Anh Ngữ First Steps được nghiên cứu qua nhiều năm bởi các chuyên gia Đào tạo của ACET, nhằm đảm bảo khả năng tiếp thu tối đa cho học viên ở lứa tuổi Trung Học Cơ Sở. Đặc biệt, giáo trình của First Steps được lựa chọn theo từng trình độ Anh ngữ hiện tại của học viên, với các chủ điểm thú vị và mang tính tương tác cao.

Khoá học tiếng anh First Step tại ACET

Giao lưu tại lớp học FIRST STEPS. Nguồn: Acet.edu.vn.

Có thể nói, khóa học tiếng Anh FIRST STEPS chính là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình xây dựng nền tảng Anh Ngữ cơ bản và toàn diện cho thế hệ trẻ, giúp các em có hướng tiếp cận đúng đắn cho việc phát triển kỹ năng Anh Ngữ trong những năm tiếp theo.

2. Khóa học Tiếng Anh học thuật

Đây là khóa học nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh và kỹ năng học thuật cho học viên, giúp học viên tự tin tương tác và thể hiện bản thân trong môi trường học thuật sử dụng tiếng Anh như trường đại học, viện nghiên cứu, các công ty nước ngoài.

Với chương trình Anh ngữ Học thuật, học viên không chỉ được trang bị kiến thức học thuật đặc thù theo từng lĩnh vực (như kiến thức về các vấn đề kinh tế, xã hội, con người, đời sống và các sự kiện…) mà còn được liên tục rèn luyện những kỹ năng quan trọng trong môi trường học thuật như tư duy phản biện, kỹ năng nghiên cứu tài liệu, kỹ năng viết luận văn, thuyết trình và đặc biệt là kỹ năng tự học một  cách hiệu quả…

Chương trình đào tạo Anh ngữ Học thuật tại ACET

Chương trình đào tạo Anh ngữ Học thuật tại ACET. Nguồn: Nguồn: Acet.edu.vn.

3. Khóa học IELTS

Chương trình Luyện thi IELTS tại ACET nhằm mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ học thuật vững chắc và trang bị kỹ năng cần thiết khi làm boài thi để học viên đạt được điểm IELTS tốt nhất trong khả năng của mình. Mỗi khóa học IELTS đều được ACET thiết kế phù hợp theo trình độ từng học viên và theo mức điểm IETLS mà học viên cần đạt, với các mức từ 4.0 - 6.5 trở lên (trên thang điểm 9).

Tùy theo trình độ và nhu cầu của học viên, ACET có các chương trình Luyện thi IELTS tương ứng như sau:

  • IELTS Express (dành cho những học viên cần đạt IELTS 4.0-4.5). Thời gian học: 25 giờ.
  • IELTS Plus (dành cho những học viên cần đạt IELTS 5.0 – 5.5). Thời gian học: 100 giờ.
  • IELTS Pro- A (dành cho những học viên cần đạt IELTS 6.0 – 6.5). Thời gian học: 100 giờ.
  • IELTS Pro-B (dành cho những học viên cần đạt IELTS 6.5 - 7.0 trở lên). Thời gian học: 100 giờ.

 

 

Các chương trình Anh ngữ First Step, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS tại ACET đã tổ chức NEAS kiểm định và công nhận đạt chuẩn quốc tế.

 

Chương trình học IELTS tại ACET được chứng nhận bởi NEAS và ACET là trung tâm trung tâm đăng ký thi IELTS chính thức của IDP

ACET được ủy quyền là trung tâm đăng ký thi IELTS của IDP – Nguồn: Idp.com.

Hiện nay, ACET đã được ủy quyền là trung tâm trung tâm đăng ký thi IELTS chính thức của IDP.

Bên cạnh các chương trình học trên lớp, ACET còn tổ chức các câu lạc bộ tại trung tâm tự học (ILC), các chương trình dã ngoại cho học viên Anh ngữ First Step nhằm tạo một môi trường học tập mở, đầy tính sáng tạo và tương tác cao cho học viên.

Các khoá học tiếng anh tại ACET với nhiều chương trình ngoại khóa

Học viên FIRST STEP tham gia chuyến đi dã ngoại hè

 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN