ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ACET
ACET ACET
ACET

Trung tâm Anh ngữ và luyện thi IELTS hàng đầu Tp.HCM

Trung tâm Anh ngữ và luyện thi IELTS ACET có 5 chi nhánh trên toàn quốc, trong đó có 3 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Các trung tâm anh ngữ TP. HCM của ACET đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về môi trường học, phương pháp học và đội ngũ giáo viên giảng dạy. ACET tự hào là trung tâm Tiếng Anh và luyện thi IELTS TP. HCM uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong hơn 1 thập kỷ qua.

Thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn) là một trong hai thành phố trẻ và hiện đại nhất cả nước, nơi công việc và giao dịch quốc tế ngày càng đòi hỏi việc giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Tiếng Anh đã trở thành một kỹ năng và yêu cầu không thể thiếu đối với các bạn trẻ trong môi trường quốc tế hiện nay. Trong số hàng trăm trung tâm Anh ngữ tại TP HCM, ACET luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc đào tạo Anh ngữ Học thuật & Luyện thi IELTS chuẩn quốc tế.

 

Trung tâm Anh ngữ ACET được IDP Education (Việt Nam) thành lập năm 2002  và hiện có  5 trung tâm học tiếng Anh ở tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội . Các chương trình của ACET, bao gồm  Anh ngữ  First Steps – Tiếng Anh dành cho học sinh Trung học cơ sở, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS, luôn nhằm mục tiêu xây dựng nền tảng ngôn ngữ bền vững và phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh cho học viên, giúp học viên sử dụng Anh ngữ một cách thành thạo và tự tin nhất trong môi trường học tập và làm việc ở bất cứ đâu. Trong suốt 14 năm qua, ACET đã đào tạo và trang bị kỹ năng tiếng Anh hiệu quả cho hàng ngàn học viên theo học và làm việc thành công trong môi trường quốc tế,   và hiện là trung tâm uy tín và nổi tiếng về chất lượng đào tạo

 

ACET tự hào là trung tâm số 1 về dạy và luyện thi IELTS TP. HCM

ACET tự hào là trung tâm Tiếng Anh và luyện thi IELTS TP. HCM uy tín số 1. Nguồn: Acet.edu.vn.

Bên cạnh đó, ACET giúp học viên nắm vững các chiến thuật thi để đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS. Mỗi khóa học đều được nghiên cứu và thiết kế riêng theo trình độ của từng học viên, đồng thời trang bị đầy đủ kỹ năng làm bài để học viên đạt được điểm cao trong các các kỳ thi với các mức điểm IELTS từ 4.0 – 6.5 trở lên (trên thang điểm 9).

Hàng năm, rất nhiều khóa đào tạo Anh ngữ ngắn hạn hoặc dài hạn với thời gian biểu linh hoạt được ACET tổ chức hiệu quả. Để cập nhật lịch khai giảng và lịch học của các khóa học tại ACET TP.HCM, vui lòng theo dõi danh sách các khóa học của ACET.  

Danh sách các trung tâm Anh Ngữ và luyện thi IELTS tại TP.HCM của ACET?

ACET hiện có ba trung tâm tiếng Anh và luyện thi IELTS cấp tốc tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có 2 trung tâm tại quận 3 và 1 trung tâm tại quận Tân Bình. Chi tiết các trung tâm học tiếng Anh tại Tp.HCM như sau:

Cơ sở 1: 63 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3 – Điện thoại: 08 3933 0102 - 08 3933 0107 - Fax: 08 3933 0108

Cơ sở 2: 187 Võ Thị Sáu, Quận 3 - Điện thoại: 08 3932 6202 - Fax: 08 3932 6208

Cơ sở 3: 226 Lê Văn Sỹ, Q. Tân Bình - Điện thoại: 08 3991 2999 - Fax: 08 3991 7556

Với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi theo chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trung tâm tiếng Anh ở Tp.HCM của ACET sẽ mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho học viên.   Lớp học tiếng Anh của ACET có sĩ số tối đa là 18 – 20 học viên, tạo điều kiện thuận lợi để mọi học viên dễ dàng tiếp cận với giảng viên và giao lưu với các bạn cùng lớp.

Trung tâm tự học (ILC) tại ACET là gì?

 

Trung tâm tự học (ILC) là không gian được ACET thiết kế dành riêng cho việc tự học Trung tâm tự học (ILC) cung cấp các thiết bị máy tính đa phương tiện, , internet tốc độ cao cùng nguồn tài liệu phong phú nhằm tạo điều kiện cho học viên rèn luyện kỹ năng học tập và phát triển ngôn ngữ một cách độc lập và chủ động. Học viên có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí internet tại tất cả các khu vực nội bộ của ACET cùng tất cả các tài liệu học tập và thiết bị máy tính tại ILC.

Trung tâm tự học tiếng anh tại TPHCM của ACET

Trung tâm tự học (ILC) tại ACET TP.HCM. Nguồn: Acet.edu.vn.

Mọi thắc mắc về chương trình học, lịch khai giảng, khóa học của ACET tại TP. HCM, vui lòng liên hệ info-hcm@acet.edu.vn

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN