ACET chào đón lễ khai trương trung tâm Anh ngữ mới - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET chào đón lễ khai trương trung tâm Anh ngữ mới

(7/22/2013 12:00:00 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Buổi Lễ khai trương đã vinh dự chào đón sự hiện diện của Ông Phạm Anh Ba - Trưởng Phòng Giáo Dục Thường Xuyên - Sở Giáo Dục và Đào tạo TPHCM. ACET cũng vinh dự chào đón những vị khách mời đặc biệt đến từ IDP và Insearch:
Trần Tường Nhi, tổng Giám đốc IDP Việt Nam và cũng là đại diện của Hội đồng Quản trị của ACET; Bà Carol Churches, Giám đốc nhân sự UTS:Insearch, Úc.

ACET Lê Văn Sỹ là trung tâm thứ 5 và cũng là trung tâm Anh ngữ có quy mô đầu tư lớn nhất của ACET được đưa vào hoạt động tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi kiến thức chuyên môn, có bằng cấp quốc tế về nghiệp vụ sư phạm, phòng học tiện nghi trang bị các phương tiện giảng dạy và học tập hiện đại nhất, thư viện cung ứng nguồn tài liệu học tập đa dạng với hệ thống máy tính và internet, Trung tâm Lê Văn Sỹ hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hàng đầu cho các học viên đang tìm kiếm môi trường học tập Anh ngữ chất lượng cao.

Được thành lập từ năm 2002, là đối tác chiến lược của Tổ chức Giáo dục Quốc tế IDP và Học viện Ngôn ngữ Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney, Australia, với hơn 10 năm danh tiếng trong đào tạo Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS và là trung tâm đầu tiên đưa chương trình Anh Ngữ Học Thuật vào giảng dạy tại Việt Nam, ACET luôn tự hào đã mang lại thành công cho hàng ngàn học viên Việt Nam, giúp họ tự tin vào khả năng Anh ngữ để sẵn sàng cho việc du học, học tập các chương trình quốc tế hoặc làm việc tại các công ty đa quốc gia.


Đông đảo học viên tham quan trung tâm mới


Trước giờ khai mạc


Ông Andrew Hollins Tổng giám đốc ACET phát biểu khai mạc


Ông Phạm Anh Ba- Trưởng phòng Giáo dục thường xuyên,
Sở Giáo dục đào tạo Tp. HCMC, chúc mừng ACETBà Trần Tường Nhi, Tổng Giám đốc IPD chúc mừng ACET


Bà Carol Churches, Giám đốc Nhân sự UTS:Insearch chúc mừng ACET


Nghi thức cắt băng khánh thành


Đội trống múa Lân


Nghi thức mở cửa sau cắt băng
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN