ACET chào hè cùng Teen trường THCS Colette - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET chào hè cùng Teen trường THCS Colette

(5/31/2016 1:50:31 PM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Trong không khí náo nhiệt của mùa Hè sắp đến, vào ngày 12/05/2016 vừa qua, Trung tâm ACET đã phối hợp cùng trường THCS Colette (Quận 3, TP. HCM) tổ chức chương trình giao lưu tiếng Anh hết sức thú vị và hào hứng với chủ đề “Đi tìm nhà vô địch Olympia tương lai”.

Tại buổi giao lưu, các giáo viên của chương trình Anh ngữ First Steps đã mang đến cho các bạn học sinh trường THCS Colette những trò chơi tiếng Anh vô cùng bổ ích, đòi hỏi tinh thần đồng đội và tư duy cao để cùng nhau đưa ra đáp án chính xác và thông minh nhất. Buổi giao lưu trở nên hào hứng hơn trong phần thi cá nhân để tìm ra “nhà vô địch Olympia tương lai”. Các bạn học sinh đã rất bản lĩnh vượt qua các câu hỏi về các kiến thức tự nhiên và xã hội bằng tiếng Anh.

Kết quả chung cuộc, ACET đã tìm ra 2 bạn học sinh xuất sắc nhất, đó là bạn Phan Lê Phương Anh, lớp 7/2 và Phan Lê Bá Minh Ngọc, lớp 6/3. Các “nhà vô địch Olympia tương lai” nhận được học bổng tiếng Anh của ACET trị giá 4.745.000 VNĐ để rèn luyện thêm tiếng Anh của mình trong mùa hè này.

Cuối chương trình là phần bốc thăm may mắn để trao những phần quà xinh xắn của ACET đến các bạn học sinh. ACET tin chắc rằng, đây là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn học sinh có thể vừa chơi, vừa ôn luyện lại kiến thức, đồng thời “xả stress” sau kỳ thi vất vả.

Xin chúc cho các bạn teen trường Colette có một mùa hè thật vui và ý nghĩa, và hẹn gặp lại các bạn vào khóa học First Steps mùa Hè khai giảng từ ngày 04/06/2016 với nhiều ưu đãi và hoạt động ngoại khóa lý thú nhé.

 

 

 

 

 

 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN