ACET Chào mừng Tân Sinh viên Bách Khoa K15 Viện Đào Tạo Quốc Tế - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET Chào mừng Tân Sinh viên Bách Khoa K15 Viện Đào Tạo Quốc Tế

(12/19/2016 9:47:27 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

ACET Chào mừng Tân Sinh viên Bách Khoa K15 cùng Viện Đào Tạo Quốc Tế:

Gương mặt các nhà tài trợ của chương trình

Ngày 15/12 vừa qua, Viện Đào Tạo Quốc Tế - Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức chương trình Chào tân sinh viên thường niên mang tên “Roar Night”.

ACET nhận thấy đây là sân chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên có được niềm vui sau những giờ học căng thẳng, là nhịp cầu nối liên kết các sinh viên lại với nhau, và đặc biệt sinh viên có thể thỏa sức thể hiện những đam mê, tài năng của bản thân trong các lĩnh vực âm nhạc, ảo thuật, tổ chức sự kiện,v..v.

Giám đốc Trung tâm Đào tạo Anh Ngữ Úc Hà Nôi - Bà Hồ Thị Thủy Giang có đôi lời phát biểu

Từ đó sẽ là tiền đề giúp các bạn có nhiều cơ hội được phát triển hơn trong tương lai. Đồng thời, với vai trò nhà tài trợ Vàng, ACET cũng mang đến 2 suất học bổng tổng trị giá 30 triệu Đồng trao đến cho 2 sinh viên xuất sắc nhất của khoa như một lời động viên thúc đẩy các em sẽ học tập tốt hơn trong tương lai và cũng là lời chúc Viện sẽ ngày một phát triển.

Bà Hồ Thị Thủy Giang trao tặng suất học bổng cho Viện

Nhận thấy trong hơn 13 năm qua Viện đã và đang quan tâm sát xao đến các vấn đề về học tập cho sinh viên để có được chất lượng đào tạo tốt nhất.

Viện ĐTQT đã và đang đào tạo hơn 4000 sinh viên và học viên với 8 khối chương trình liên kết các nước có nên giáo dục hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Pháp, Đức, New Zealand,...

ACET luôn được biết đến là trung tâm Anh Ngữ tập trung vào Anh ngữ học thuật: Anh ngữ giúp các bạn sinh viên học tốt hơn trong trường đại học trong và ngoài nước. Chính vì thế ACET nhận thấy Viện Đào tạo quốc tế chia sẻ chung một mục tiêu và tầm nhìn với ACET.

Phần trình diễn thời trang trong chương trình

ACET hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Viện Đào Tạo Quốc tế - Đại học Bách Khoa Hà Nội trong các sự kiện tiếp theo. 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN