ACET cùng UTS tổ chức hội thảo Anh Ngữ tại Đại Học Thương Mại - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET cùng UTS tổ chức hội thảo Anh Ngữ tại Đại Học Thương Mại

(10/28/2016 9:43:20 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

Vào ngày 27/10/2016, tại Đại học Thương Mại – Hà Nội đã diễn ra Hội Thảo cùng UTS (University of Technology Sydney – Đại học Công Nghệ Sydney) và Trung tâm Anh Ngữ ACET.

Trong chương trình, diễn giả khách mời của UTS là ông Benny Toolseram, Điều phối viên Quan hệ Quốc tế cho khu vực Đông Á, đã có phần thuyết trình rất đầy đủ và chi tiết về trường Đại học Công Nghệ Sydney, cũng như môi trường học tập và đào tạo tại đây. Bài thuyết trình đã mang lại cho các bạn sinh viên tại Đại học Thương Mại một cái nhìn rõ ràng hơn về chương trình du học tại UTS.

Với vai trò là nhà đồng tổ chức, ACET cũng vinh dự được đóng góp một phần vào thành công của hội thảo. ACET là trung tâm anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS có uy tín lâu năm tại Việt Nam, ACET luôn mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội tốt nhất để trau dồi khả năng anh ngữ của mình, giúp các bạn vững bước trong thời kỳ hội nhập.

Trong hội thảo, thầy Brett Skarbakka, diễn giả của trung tâm ACET, giảng viên cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm tại trung tâm, đã có phần thuyết trình vô cùng bổ ích với chủ đề các kỹ năng nói trong bài thi IELTS và phương pháp để đạt điểm cao nhất trong phần thi này. Bài thuyết trình của thầy đã thu hút sự quan tâm của tất cả các bạn sinh viên tham gia.

Thầy Brett chia sẻ về phần thi nói trong bài thi IELTS

Trong phần này, thầy Brett cũng đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được thử sức mình với từng phần thi của bài thi nói và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình. Các bạn sinh viên sau khi thử sức đều được thầy nhận xét, chữa các lỗi sai và nhận được các lời khuyên làm sao để có thể cải thiện kết quả phần thi nói của mình.

Trong chương trình, ACET vinh dự trao cho bạn sinh viên xuất sắc nhất năm học 2015 vừa qua của Đại học Thương Mại - bạn Phạm Nhật Hạ - một học bổng toàn phần khóa học Tiếng Anh Học Thuật trị giá 20.000.000 VNĐ. Ngay sau đó, ACET cũng đã có một phần giao lưu với các bạn sinh viên, mang lại rất nhiều niềm vui và thông tin bổ ích cho các bạn.

ACET giao lưu cùng các bạn sinh viên

Trung tâm ACET xin chân thành cảm ơn Trường Đại học Thương Mại đã tạo điều kiện cho ACET được đồng hành cùng chương trình. Trung tâm ACET chúc trường Đại học Thương Mại sẽ ngày một phát triển vững mạnh.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN