ACET đồng hành cùng các bạn sinh viên TP. Hồ Chí Minh - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET đồng hành cùng các bạn sinh viên TP. Hồ Chí Minh

(11/17/2011 12:00:00 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 

ACET đồng hành cùng các bạn sinh viên TP. Hồ Chí Minh
Hoạt động tháng 10/ 2011

Những tháng cuối năm luôn là thời điểm sôi động nhất tại các trường đại học vì các trường vừa chào đón hàng nghìn bạn tân Sinh viên nhập học. Đây cũng là giai đoạn cao điểm mà Đoàn, Hội và các câu lạc bộ trong các trường Đại học hướng đến để tổ chức những chương trình đặc biệt dành cho các bạn Tân sinh viên và các hoạt động phong trào của trường.

Trong tháng 10 vừa qua, Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc ACET tài trợ chương trình tại các trường như Đại học Ngoại thương cơ sở 2 tại TP. Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế, Đại học Hoa Sen… và đã trao các suất học bổng toàn phần tại trung tâm ACET cho các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và trong các cuộc thi.
_________________________________

15/10/2011 – Ngày hội truyền thống trường Đại học Ngoại thương FTU’s day với chủ đề “My S:”

ACET tham gia sự kiện FTU’s day tại trường Đại học Ngoại thương với tư cách là Nhà tài trợ độc quyền cho chương trình. Tại ngày Hội, gian hàng tư vấn trực tiếp về các khóa học của ACET đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn Sinh viên.


Gian hàng tư vấn của ACET tại ngày hội FTU’s day


Gian hàng của ACET nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên

Tại gian hàng, nhân viên tư vấn của ACET nhiệt tình giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên. Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, ACET cũng tiến hành chương trình rút thăm trúng thưởng đầy hào hứng dành cho các bạn sinh viên đến tham dự ngày hội.
Chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn từ ACET

Chương trình ngày hội kéo dài đến tối với chương trình ca nhạc do các bạn sinh viên trường biểu diễn.


Đêm văn nghệ tại chương trình FTU’s day với sự tài trợ độc quyền của ACET
_________________________________
16/10/2011 – Đại học Kinh tế với chương trình
"Kích hoạt ngòi nổ thành công"Đại diện trung tâm ACET trao học bổng cho các bạn sinh viên

“Kích hoạt ngòi nỗ thành công” là chuỗi chương trình thường niên do nhóm MarGroup trường Đại học Kinh tế tổ chức. Chuỗi chương trình bao gồm ba buổi Hội thảo “Thành công của bạn”, “Tôi dám…?”, “Lựa chọn và đánh đổi” và buổi talk show “Kích hoạt ngòi nổ thành công” diễn ra vào tối ngày 16/10/2011 tại hội trường lớn cơ sở 53C Nguyễn Đình Chiểu.

ACET đã trao tặng 3 suất học bổng toàn phần, mỗi suất trị giá 14.000.000 đồng trong cuộc thi “Thành công của tôi” cho bạn Nguyễn Thị Xuân Thúy và Trần Ngọc Liên Chi (hạng mục bài viết) và bạn Quách Ngọc Kiều Nhung (hạng mục mind-map).


Rất đông các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế tham dự buổi talk show – 
ACET trao tặng 03 suất học bổng và hỗ trợ tổ chức chương trình
_________________________________
23/10/2011 – Đại học Hoa Sen với hội thảo "Mơ xa, chân đạp đất"

“Mơ xa chân đạp đất” là dự án do các bạn sinh viên trường đại học Hoa Sen tổ chức với mục đích là cầu nối và định hướng cho các bạn Tân sinh viên nhanh chóng hoà nhập và tham gia tích cực vào các hoạt động trong môi trường Đại học và chia sẻ bí quyết thành công trong các cuộc thi, giành được những suất học bổng hấp dẫn.


Buổi hội thảo “Mơ xa, chân đạp đất” tại trường Đại học Hoa Sen với sự tài trợ của ACET

Buổi hội thảo “Mơ xa, chân đạp đất” đã diễn ra vào ngày 23/10/2011 tại hội trường Đại học Hoa Sen thu hút tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học Hoa Sen, Kinh tế, Ngoại thương, Y dược… Buổi hội thảo đã đem đến cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích về các hoạt động dành cho sinh viên, các chương trình học bổng, các nguồn tìm kiếm thông tin hữu ích trên internet… Đặc biệt, cuộc thi mind-map “Phác họa tương lai” đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của các bạn sinh viên.


Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia các hoạt động trong buổi hội thảo

Mỗi bạn sinh viên trình bày ước mơ và định hướng con đường sự nghiệp của bản thân qua sơ đồ tư duy và thuyết trình trực tiếp trước ban giám khảo.


Lần lượt từng bạn sinh viên thuyết trình về sơ đồ tư duy của mình


Chị Trần Thị Tú Trinh (thứ ba từ trái qua), giám đốc Marketing ACET Việt Nam, thành viên Ban giám khảo cuộc thi “Phác họa tương lai” trong khuôn khổ buổi hội thảo

Phần thưởng của cuộc thi là một suất học bổng toàn phần trị giá 14.000.000 đồng tại Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc ACET đã được trao tặng cho bạn Trịnh Thanh Hà, sinh viên năm nhất trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh.

Là một trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, ngoài việc cung cấp các khóa học Tiếng Anh học thuật chất lượng cao với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, ACET còn luôn quan tâm, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên, học sinh tham dự các khóa học Anh ngữ học thuật tại ACET thông qua các suất học bổng toàn phần. Ngoài ra, ACET cũng luông đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên, học sinh tổ chức các chương trình hoạt động mang tính nhân văn, có ý nghĩa thiết thực trong việc phát triển các kỹ năng xã hội.
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN