ACET đồng hành cùng câu lạc bộ Truyền Thông – Đại học Hà Nội chào đón tân sinh viên - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET đồng hành cùng câu lạc bộ Truyền Thông – Đại học Hà Nội chào đón tân sinh viên

(11/4/2014 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Sáng ngày 27/12/2014, ngày đầu tiên phát hành tập san “Chào đón tân sinh viên” của kênh thông tin Đại học Hà Nội đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng khởi các bạn sinh viên. 


Tập san “Chào đón tân sinh viên”

Tập san thu hút không chỉ các bạn sinh viên mới nhập trường mà cả các bạn sinh viên khóa trên bởi nội dung hấp dẫn, phong phú với nhiều bài viết về các hoạt động của trường, chia sẻ của các thầy cô với học sinh và những kinh nghiệm của các anh chị đi trước đối với lớp sinh viên mới. 


Hơn 200 tập san đã được phát hết ngay trong buổi sáng đầu tiên


Các bạn sinh viên háo hức nhận báo

Đặc biệt, trong đợt phát hành tập san lần này, đại diện nhà tài trợ, ACET đã gửi tặng các bạn sinh viên 600 phiếu quà tặng kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí với mong muốn giúp các bạn đánh giá được khả năng tiếng anh hiện tại của mình. Ngoài ra tư vấn viên của ACET còn cung cấp cho các bạn không chỉ thông tin về các khóa học, các chương trình ưu đãi đang được thực hiện tại ACET mà còn chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng anh hiệu quả để các bạn chuẩn bị cho việc du học hay đi làm sau khi tốt nghiệp. 


Quấy tư vấn của ACET trước giờ phát báo

Vấn đề các bạn quan tâm nhất là liệu các bạn có thể học song song tiếng anh với ngôn ngữ mà các bạn đang theo học tại trường như Nhật, Hàn, Đức, Bồ Đào Nha khi mà ngữ điệu của các ngôn ngữ khác hẳn nhau không. Tiếng anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới vì vậy dù bạn đang học ngôn ngữ gì, bạn cũng nên trang bị cho mình một nền tảng tiếng anh vững vàng. Hơn thế nữa, các bạn có thể thấy ở Đức, Bồ Đào Nha hay ở các nước châu Âu khác, hầu như mọi người đều có thể nói chuẩn tiếng Anh. Nhật Bản và Hàn Quốc cũng đã ý thức được tầm quan trọng của tiếng Anh từ rất lâu vậy nên họ đã có những cuộc cách mạng ngôn ngữ và hiện tại họ là một trong những nước châu Á có số lượng người nói tiếng Anh nhiều và tốt nhất. Thực tế cho thấy có khá nhiều người nói tốt một lúc hai hay nhiều thứ tiếng khác nhau. Vì vậy các bạn đừng lo lắng nếu các bạn đang theo học tiếng anh và một ngôn ngữ khác nhé.Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN