ACET đồng hành cùng CLB Sở hữu trí tuệ ĐH Ngoại thương - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET đồng hành cùng CLB Sở hữu trí tuệ ĐH Ngoại thương

(10/28/2015 5:00:00 PM) - Tại Hà Nội

 

 (ACET Hà Nội) Trong chuỗi chương trình đồng hành cùng tân sinh viên các trường Đại học tháng 10 năm 2015, Trung tâm Anh ngữ ACET đã trở thành nhà bảo trợ cho buổi tọa đàm về tư duy sáng tạo của Câu lạc bộ Sở Hữu Trí Tuệ (IPC), trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và là nhà đồng tổ chức hội thảo chuyên đề “Chinh phục nhà tuyển dụng” dành cho các bạn sinh viên của trường. Tới tham dự hội thảo có thầy Mark Prykaza – giảng viên cao cấp cùng chị Nguyễn Thị Minh Thủy, trưởng phòng nhân sự Trung tâm Anh ngữ ACET và cũng là cựu sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương.
Tại đây, thầy Mark đã chia sẻ những kinh nghiệm quí báu của chính bản thân thầy về việc làm sao để gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng cũng như tránh những sai lầm thường gặp khi đi xin việc. Chị Thủy cũng đã có những chia sẻ đầy tâm huyết dựa trên những gì chị đã trải qua trong quá trình làm việc để giúp các bạn sinh viên tự tin hơn vào bản thân mình. 
Trung tâm Anh ngữ ACET mong rằng sau buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã có thêm nhiều kinh nghiệm để có thể chinh phục các nhà tuyển dụng. 
Cảm ơn CLB Sở hữu Trí tuệ trường Đại học Ngoại Thương đã đồng hành cùng ACET tổ chức buổi hội thảo đầy bổ ích này.
Chúng ta hãy cũng xem lại một số hình ảnh đáng nhớ của chuỗi sự kiện này nhé.

Là một trong những trường Đại học hàng đầu Việt Nam, các bạn sinh viên Ngoại Thương luôn có những định hướng nghề nghiệp từ rất sớm. Vì vậy, những buổi hội thảo như thế này được các đông đảo các bạn quan tâm và tham gia. 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN