ACET đồng hành cùng “cô gái vàng Vật lý” Việt Nam! - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET đồng hành cùng “cô gái vàng Vật lý” Việt Nam!

(8/24/2016 3:41:48 PM) - Tại Hà Nội

 

Đinh Thị Hương Thảo là nữ sinh Việt Nam đầu tiên hai năm liên tiếp đạt huy chương Vàng Olympic Vật lý quốc tế và được trao giải thưởng đặc biệt “Nữ sinh châu Á đạt kết quả cao nhất” do Hội Vật lý châu Á - Thái Bình Dương trao tặng (Xem chi tiết tại đây).

Với bảng thành tích học tập “khủng”, cánh cửa du học đang rộng mở đối với Thảo. Tuy nhiên, Thảo nhận thức được ngôn ngữ và kỹ năng là những rào cản lớn trên con đường du học của mình. Bạn cảm thấy chưa tự tin do trình độ Tiếng Anh còn hạn chế, kỹ năng học tập chưa được toàn diện, còn nghiêng nhiều về lý thuyết và hoạt động cá nhân nhiều hơn.

Để có được sự tự tin và sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đi du học, Thảo đã lựa chọn chương tình Anh ngữ học thuật tại ACET để nâng cao Tiếng Anh, cũng như trau dồi thêm các kỹ năng học thuật theo chuẩn quốc tế như học nhóm, thuyết trình, viết báo cáo, tự nghiên cứu và tóm tắt, tư duy phản biện.

Thảo cho biết đã tham khảo thông tin từ các nhà vô địch “Chương trình Đường lên đỉnh Olympia” và nhận thấy các anh, chị đều đạt được những thành tích học tập xuất sắc tại nước ngoài sau một thời gian học tại ACET nên bạn rất tự tin về lựa chọn của mình.

Thảo có kế hoạch sẽ theo học ngành Vật lý tại một trường Đại học của Mỹ vào năm sau. Hiện tại, ngoài giờ học trên lớp, Thảo đang rất nỗ lực học tập,  chăm chỉ tham gia các câu lạc bộ kĩ năng cũng như các buổi tư vấn học tập được tổ chức hàng tuần tại ACET.

ACET xin chúc Thảo thành công với ước mơ bay cao trên con đường học tập của mình.

Don’t miss this!!!

ACET tổ chức sự kiện “Ngày Thứ Bảy Đặc Biệt” với nhiều quà tặng hấp dẫn:

  • Thời gian: 8.15 - 12.00, Thứ Bảy, Ngày 27/08/2016
  • Địa điểm: Trung tâm ACET, Tòa nhà 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

ƯU ĐÃI đặc biệt khi tham dự chương trình:

  • Ưu đãi học phí 2.000.000 đồng khi đóng học phí ngay trong ngày 27/08/2016 (*)
  • Kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Trải nghiệm Lớp học mẫu với giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại ACET
  • Nhận ngay một món quà xinh xắn từ ACET

Đăng ký ngay tại đây hoặc liên hệ tư vấn miễn phí: 04 3976 5268 | 04 3732 5303

Chương trình Anh ngữ Học thuật tại ACET

ACET hiện đang sử dung giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền từ UTS:INSEARCH – Học viện ngôn ngữ thuộc Trường Đại học Công nghệ Sydney, Úc.

Chương trình Anh ngữ Học thuật tại ACET chú trọng nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng học thuật, giúp học viên có đủ thực lực để có thể học tập thành công trong môi trường học thuật nói tiếng Anh.

Học viên được trang bị tài liệu học tập biên soạn theo yêu cầu đặc thù của môi trường học thuật. Kỹ năng học thuật cũng như những kỹ năng khác như tư duy phản biện, nghiên cứu, nghe bài giảng, ghi chú, đọc tài liệu học thuật, tham dự hội thảo, viết luận văn, thuyết trình và kỹ năng tự học cũng được giảng dạy trong suốt chương trình Anh ngữ Học thuật tại ACET.

Chương trình Anh ngữ Học thuật giúp học viên tự tin tương tác trong các tình huống xã hội, thành công trong môi trường đại học và sẵn sàng cho công việc tương lai.

 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN