ACET đồng hành cùng Cuộc thi DAV E – Talent - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET đồng hành cùng Cuộc thi DAV E – Talent

(1/10/2017 4:30:00 PM) - Tại Hà Nội

 

Vào ngày 6/1/2017 vừa qua, ACET đã tham dự Đêm chung kết của cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh DAV E – Talent với vai trò nhà tài trợ và đơn vị cố vấn học thuật. Cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của khoa Tiếng Anh - Học Viện Ngoại Giao.

Thầy Michael Scott Nichols, Giảng viên nhiều năm kinh nghiệp của ACET làm giáo khảo cho cuộc thi

DAV E – Talent đã trở thành một sân chơi đầy lí thú giúp các bạn sinh viên nâng cao kĩ năng tiếng anh đồng thời thể hiện tính sáng tạo, năng động của sinh viên Học viện Ngoại giao.

Nếu như ở phần thi Tài năng,các đội hóa thân vào các nhân vật nổi tiếng, thể hiện đặc trưng của nhân vật đó thông qua biểu diễn bằng tiếng Anh thì ở phần thi Hùng biện, nhiệm vụ của mỗi đội là trình bày ý kiến, phản biện  về những vấn đề xã hội mà toàn cầu đang gặp phải như Bretxit hay kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ. Ở vòng chung kết, đêm thi đã diễn ra tốt đẹp với giải  Nhất thuộc về nhóm Elie với phần trình bày vô cùng thuyết phục.

Nhóm Redbean – Đội Thi Tài năng nhất do khán giả bình chọn

Hòa chung không khí sôi nổi và hào hứng của sinh viên khoa tiếng Anh nói riêng và sinh viên Học viện Ngoại Giao nói chung, Trung tâm Anh ngữ ÚC – ACET, với tư cách là nhà tài trợ bạc, đã trao tặng 6 suất học bổng có tổng giá trị lên tới 45 triệu đồng cho các đội thi giành chiến thắng chung cuộc.

Ông Vũ Trần Hiệp thay mặt Trung tâm ACET trao giải thưởng cho đội giành Giải Nhất của cuộc thi

Được thành lập từ năm 2002, ACET luôn được biết đến là Trung tâm Anh ngữ học thuật uy tín, giúp các bạn sinh viên trau dồi tiếng Anh tốt hơn kể cả trong môi trường đại học trong nước và nước ngoài. ACET hi vọng sẽ đóng góp một phần không nhỏ tạo cơ hội giúp các bạn sinh viên nâng cao khả năng giao tiếp và hùng biện tiếng Anh của mình. Đồng thời đây cũng như một lời động viên của ACET giúp các em học tập tốt hơn trong tương lai.

Các bạn sinh viên Học Viện Ngoại Giao đang tìm hiểu chương trình học của ACET sau khi chương trình kết thúc

Tiếp nối sự thành công của đêm chung kết DAV E – Talent, ACET hi vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Học viện Ngoại Giao trong các sự kiện sắp tới. Hãy cùng xem thêm những hình ảnh tại sự kiện nhé:

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN