ACET đồng hành cùng Đại học kinh tế quốc dân trong lễ khai giảng Chương trình tiên tiến chất lượng cao - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET đồng hành cùng Đại học kinh tế quốc dân trong lễ khai giảng Chương trình tiên tiến chất lượng cao

(12/5/2016 5:38:18 PM) - Tại ACET Việt Nam

 

Ngày 5/12 vừa qua, ACET rất hân hạnh được đồng hành cùng Lễ Khai Giảng Chương trình Tiên tiến, chất lượng cao và POHE khóa 58 tại Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội.

Phát biểu khai mạc buổi lễ

Chương  trình  giáo  dục  Đại  học  theo  định  hướng  ứng dụng  (Profession-Oriented  Higher Education  –  POHE) thuộc Dự án  Giáo dục  Đại học  Việt Nam  –  Hà Lan được bắt đầu vào đầu năm 2005 với mục tiêu nâng cao năng lực nghề nghiệp của sinh viên bằng cách xây dựng các chương trình đào tạo lấy nhu cầu  của thị trường lao động làm trung tâm.

Nhận thấy những nhu cầu hội nhập rất lớn đến từ chương trình đào tạo POHE, Trung tâm Đào Tạo Anh Ngữ Úc – ACET rất vui mừng trở thành một trong những nhà đồng hành của khoa.

Giám đốc Trung tâm ACET tại Hà Nội, bà Hồ Thị Thủy Giang tại buổi lễ

Trong buổi lễ trang trọng này, ACET cũng gửi đến khoa Tiên Tiến Chất lượng cao của Đại Học Kinh Tế Quốc dân một suất học bổng lớn trị giá 120 triệu đồng. Suất học bổng này dành cho các bạn tân sinh viên có điểm đầu vào xuất sắc của khóa 58 hỗ trợ các bạn trong việc học Anh Ngữ tại ACET.

Giám đốc trung tâm Anh ngữ ACET Hà Nội trao tặng suất học bổng cho Khoa

ACET sẽ cùng POHE đồng hành trong nhiều sự kiện tiếp theo của khoa, nhưng trước đó hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của ACET giao lưu cùng các sinh viên của khoa:  

Các bạn sinh viên trả lời những câu hỏi vui và nhận quà từ ACET

Các giảng viên của khoa cũng thể hiện sự quan tâm đến Trung tâm Anh Ngữ uy tính như ACET

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN