ACET đồng hành cùng Đại học Y trong đêm chung kết ""Sinh viên của năm 2016" - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET đồng hành cùng Đại học Y trong đêm chung kết ""Sinh viên của năm 2016"

(11/7/2016 8:49:58 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

Vào tối ngày 2/11/2016 vừa qua, tại Đại học Y Hà Nội – đã diễn ra đêm Chung kết của chương trình “Sinh viên của Năm 2016”, ACET vinh hạnh trở thành nhà tài trợ Vàng cho sự kiện lớn nhất của sinh viên Đại học Y năm 2016.

Với vai trò là nhà tài trợ vàng cho chương trình, ACET cũng vinh dự được đóng góp một phần vào thành công của chương trình, giúp đại học Y tìm ra gương mặt xứng đáng nhất cho danh hiệu cao quý nhất của của sinh viên Y năm 2016.

Các thí sinh của chương trình lại một lần nữa chứng minh rằng sinh viên Y không chỉ biết học mà vô cùng hiểu biết và tài năng ở rất nhiều lĩnh vực. Từ phần thi tài năng đến các câu trả lời trong phần thi hùng biện, và khả năng thể hiện đầy tự tin đã mang đến cho thầy cô và khán giả rất nhiều bất ngờ và xúc động.

Tân sinh viên của năm thí sinh Nguyễn Văn Tuấn với phần thi tài năng vô cùng hài hước của mình

Với vai trò là nhà tại trợ vàng, ACET đã trao cho Tân sinh viên của năm một suất học bổng toàn phần vô cùng giá trị lên tới 20.000.000 VNĐ và 4 suất học bổng 25 giờ tổng trị giá 20.000.000 VNĐ cho các bạn trong TOP 5 cùng các phần qua vô cùng hấp dẫn.

Giám đốc ACET Hà Nội giao lưu cùng các bạn sinh viên

Giám đốc trung tâm Anh Ngữ ACET Hà Nội trao học bổng cho các bạn thí sinh

Cùng nhìn lại những hình ảnh của các thí sinh trong đêm chung kết:

ACET xin chúc mừng thí sinh Nguyễn Văn Tuấn – Tân Sinh viên của năm của Đại học Y, chúc bạn sẽ có những thành công trong tương lai và trở thành một trong những học viên xuất sắc của ACET.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN