ACET
ACET ACET
ACET

ACET đồng hành cùng ĐH Dược Hà Nội trong đêm Chung kết “Thử Thách Cùng Dược Sĩ”

(5/3/2017 11:41:11 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

Vào ngày 24/04/2017 vừa qua, ACET đã vinh hạnh trở thành nhà tài trợ Bạc cho Vòng Chung Kết cuộc thi “Thử thách cùng Dược sĩ” - Mùa thứ 3 của Đại học Dược Hà Nội. ACET vinh dự được đóng góp một phần vào thành công của chương trình, giúp tôn vinh những gương mặt xứng đáng trở thành quán quân của cuộc thi.

Các bạn sinh viên hào hứng tìm hiểu về ACET trước khi diễn ra chương trình

Trải qua hành trình gồm 3 phần thi: Đóng kịch xử lý tình huống, Tư duy đa chiều, và Phản biện, 3 đội chơi xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung kết đã thể hiện được sinh viên Dược không chỉ giỏi về kiến thức mà còn rất xuất sắc trong các kỹ năng mềm khác. Ba đội chơi đã mang đến cho khán giả rất nhiều bất ngờ và cảm xúc.

Xen giữa các phần thi chính, Ban tổ chức đã mang đến cho khán giả những trò chơi giao lưu và tiết mục văn nghệ vô cùng thú vị. Đặc biệt, phần thi giải ô chữ với 4 câu hỏi và đáp án sau khi được lật mở tạo nên từ khóa “ACET”  đã thu hút được sự tham gia của toàn bộ các bạn sinh viên có mặt tại hội trường. Đây thật sự là một bất ngờ thú vị dành cho cả ACET và các bạn sinh viên tham dự cuộc thi.

Sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả cũng đóng góp một phần vào thành công của chương trình

Với khả năng xử lý tình huống thông minh và nhạy bén, đội chơi mang tên “QD” đã xuất sắc dành chiến thắng chung cuộc của cuộc thi với sự thán phục từ cả ban giám khảo và khán giả.

Với vai trò là nhà tài trợ Bạc, đại diện ACET đã trao cho 02 bạn sinh viên của đội đạt giải Nhất hai suất học bổng với tổng giá trị lên đến 20 triệu đồng và rất nhiều phần quà có giá trị khác.

Hình ảnh khép lại chương trình

Mời các bạn nhìn lại một số hình ảnh trong đêm chung kết của cuộc thi.

Ông Vũ Trần Hiệp - Đại diện Trung tâm Anh Ngữ ACET

Các nhà tài trợ nhận hoa và kỷ niệm chương

Ban giám khảo nhận xét các phần thi

Một tiết mục ấn tượng trong chương trình

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN