ACET đồng hành cùng Học viện Ngân Hàng - Chương trình Mr&Miss Banking 2016 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET đồng hành cùng Học viện Ngân Hàng - Chương trình Mr&Miss Banking 2016

(12/2/2016 11:10:00 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

Trong ngày 28/11 vừa qua, ACET rất hân hạnh được tài trợ cho chương trình “Mr&Miss Banking 2016”. Là nhà tài trợ bạc trong chương trình, ACET rất vinh hạnh cùng tham dự chương trình. Theo dõi rất nhiều tiết mục đặc sắc, thể hiện không chỉ vẻ đẹp mà còn là tài năng của các bạn thí sinh tham dự chương trình.

Hình ảnh của các cặp đôi tham trong Top 8

Tại hội trường lớn Học viện Ngân hàng, top 8 Mr&Miss Banking 2016 đã trải qua 4 vòng thi : trình diễn áo dài, tài năng, trình diễn trang phục dạ hội, ứng xử. Vì mục tiêu của ACET là luôn hướng tới việc tôn vinh các bạn sinh viên tài năng. ACET đã tài trợ 2 suất học bổng tổng trị giá 20 triệu đồng cho cặp đôi đăng quang: cặp đôi Lê Mạnh Cường và Hà Mai Anh.

Hình ảnh cặp đôi Quán Quân đăng quang

Ngoài ra ACET còn trao tặng rất nhiều phần quà cũng như học bổng tổng trị giá 40 triệu đồng đến các bạn sinh viên có phần trình diễn xuất sắc trong chương trình.

Chương trình còn có sự góp mặc của Giám khảo Trần Tố Như và khách mời Hoa hậu Ngọc Hân.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong đêm chung kết của chương trình. 

Giám khảo Trần Tố Như và các thí sinh nam

ACET xin chúc mừng cả 8 cặp đôi đều nỗ lực để thể hiện thành công phần thi của mình và chúc mừng cặp đôi xứng đáng đăng quang trong đêm chung kết này: cặp đôi Lê Mạnh Cường và Hà Mai Anh.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN