ACET đồng hành cùng Học viện tài chính chào mừng Tân sinh viên Khóa 2016-2020 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET đồng hành cùng Học viện tài chính chào mừng Tân sinh viên Khóa 2016-2020

(10/13/2016 11:10:50 AM) - Tại Hà Nội

 

Ngày 09/10/2016 vừa qua, Trung Tâm Anh Ngữ ACET Hà Nội đã vinh hạnh được làm nhà tài trợ cho sự kiện lớn nhất của năm của Khoa tài chính doanh nghiệp của Học Viện Tài Chính, chương trình “Gặp mặt sinh viên CQ54”.

Các tiết mục mở đầu chương trình

Là trung tâm anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS có uy tín lâu năm tại Việt Nam, ACET luôn mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội tốt nhất để trau dồi khả năng anh ngữ của mình, giúp các em vững bước trong thời kỳ hội nhập.

Nhân dịp đặc biệt chào mừng tân sinh viên khóa CQ54, ACET đã trao 03 suất học bổng với tổng trị giá 20 triệu đồng cho sinh viên tân thủ khoa và 2 tân sinh viên á khoa của Khoa tài chính doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để ACET tri ân các em sinh viên của Học viên tài chính đã luôn tin tưởng và lựa chọn ACET suốt thời gian vừa qua.

Đại diện Trung tâm Anh Ngữ ACET vinh dự trao tài trợ cho Khoa Tài chính Doanh nghiệp

Sau phần trao tài trợ trang trọng, toàn thể tân sinh viên khóa CQ54 được nghe bài phát biểu đầy cảm xúc của thầy Trưởng Khoa Bùi Văn Vần và phần giới thiệu về các bộ môn các thầy cô giáo trưởng bộ môn khác.

Tiếp sau đó, em Tô Quang Hoàng – đại diện cho toàn thể Tân sinh viên CQ54 cũng có bài phát biểu để bày tỏ niềm vui được học tại một trong hai khoa lớn nhất của Học Viện Tài Chính Hà Nội, Khoa Tài Chính Doanh Nghiệp, tỏ lòng kính yêu đối với các thầy cô trong khoa.

Hãy cùng nhìn lại các hình ảnh của ACET tại sự kiện ngay sau đây:

Tân thủ khoa Tô Quang Hoàng phát biểu trước toàn thể đại biểu và sinh viên tại sự kiện

Đại diện của ACET trao học bổng cho Tân Thủ Khoa khóa CQ54

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện “Gặp mặt sinh viên CQ54 của Học Viện Tài Chính”:

Các nhà tài trợ nhận hoa từ Khoa

Trung tâm ACET xin chân thành cảm ơn Trường Học viện Tài Chính đã tạo điều kiện cho ACET được đồng hành cùng chương trình. Trung tâm ACET chúc Khoa Tài Chính Doanh Nghiệp của Học viện tài Chính sẽ ngày một phát triển vững mạnh.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN