ACET đồng hành cùng sự kiện "Ngày hội Ngôn ngữ Quốc tế - Trung Vuong‘s Outlook 2017" - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET đồng hành cùng sự kiện "Ngày hội Ngôn ngữ Quốc tế - Trung Vuong‘s Outlook 2017"

(1/16/2017 4:01:38 PM) - Tại Hà Nội

 

Vào ngày 14/01/2017 vừa qua, ACET đã vinh hạnh tài trợ cho sự kiện Ngày hội Ngôn ngữ Quốc tế - Trung Vuong‘s Outlook 2017‘’ với nội dung Mở rộng tầm nhìn – Thắp sáng tương lai của Trường THCS Trưng Vương, Hà Nội.

Trung Vuong’s Outlook 2017 là một sân chơi sôi động và ý nghĩa dành cho các em học sinh của trường. Thông qua từng tiết mục văn nghệ và chương trình giao lưu văn hóa các nước Anh - Đức - Nhật - Pháp, các em học sinh trường THCS Trưng Vương đã thể hiện bản thân một cách đầy tự tin và năng động. Qua sân chơi này các em cũng đã được cùng nhau trải nghiệm, tìm hiểu thêm về ngôn ngữ và văn hóa đất nước mà các em đang theo học.

Bà Trần Thị Thanh Thảo, Hiệu trưởng Trường THCS Trưng Vương, Hà Nội phát biểu khai mạc sự kiện

Đội Nhật sử dụng những biểu tượng nổi tiếng nhất của Đất nước mặt trời mọc, thể hiện ca khúc Đô Rê Mon, cùng với điệu nhảy Yosakoi kết hợp các nét truyền thống trên nền nhạc hiện đại. Đội Đức đã mang đến ngày hội một tiết nhục nhảy hiện đại đầy sôi nổi. Với ca khúc nổi tiếng “Bonjour Việt Nam’’, đội Pháp đã đưa khán giả trải qua từng giai đoạn lịch sự cùng với những danh lam thắng cảnh của đất nước. Và cuối cùng là đội Anh, đã mang đến ngày hội tiết mục “Coming home” đầy cảm xúc và sau đó là ca khúc ‘’Happy’’ khuấy động không khí của toàn trường.

Phần trình diễn của Khối Tiếng Nhật

Phần biểu diễn văn nghệ của Khối Tiếng Đức

Phần trình diễn sôi động của Khối Tiếng Pháp

Và kết thúc là màn sân khấu hóa của Khối Tiếng Anh

Cuối chương trình, Bà Trần Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng những các giải thưởng cho từng hạng mục, như Phóng sự sáng tạo nhất, Trại trang trí đẹp nhất, Tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất... cho từng khối ngôn ngữ.

Bà Trần Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng Trường THCS Trưng Vương trao phần thưởng cho từng khối ngôn ngữ ở nhiều hạng mục giải khác nhau

Cũng tại sự kiện, thay mặt Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc - ACET, Bà Phùng Thị Vân Trang - Giám đốc Tư vấn Tuyển sinh đã trao 05 học bổng và những phần quà giá trị cho các bạn có thành tích xuất sắc trong quá trình tổ chức sự kiện "Trung Vuong's Outlook 2017".

Bà Phùng Thị Vân Trang, Giám đốc Tư vấn Tuyển sinh trao 05 suất học bổng cùng những phần quà ACET cho 05 bạn đã có thành tích xuất sắc trong quá trình tổ chức sự kiện

Với sự tham gia của hầu hết các lớp và sự ủng hộ nhiệt tình từ phía phụ huynh học sinh, các mạnh thường quân và nhà tài trợ, ngày hội đã thu được số tiền gần 200 triệu đồng để ủng hộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn Quận Hoàn Kiếm.

Trong suốt sự kiện, ACET rất hân hạnh đã có rất nhiều em học sinh cũng như các bậc phụ huynh đến với gian hàng để tìm hiểu các khóa học Anh Ngữ Anh thuật dành cho lứa tuổi THCS . Được thành lập từ năm 2002, ACET luôn được biết đến là Trung tâm Anh ngữ học thuật uy tín, giúp các học viên trau dồi tiếng Anh tốt hơn kể cả trong môi trường đại học trong nước và nước ngoài. ACET hi vọng sẽ đóng góp một phần không nhỏ tạo cơ hội giúp các em học sinh nói chung và các em học sinh trường THCS Trưng Vương nói riêng nâng cao hơn nữa khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày. 

Hãy cũng xem thêm những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện nhé:

  

  

  

  

  

  

  

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN