ACET đồng hành cùng sự kiện Stay 22 - ĐH Kinh tế Quốc dân - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET đồng hành cùng sự kiện Stay 22 - ĐH Kinh tế Quốc dân

(6/13/2017 1:38:54 PM) - Tại ACET Việt Nam

 

Vào tối ngày 12/06/2017 vừa qua, tại Nhà Văn Hóa Học sinh - Sinh viên, Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra sự kiện Chia tay khóa cuối K55 - Stay 22. ACET và IDP đã vinh hạnh trở thành nhà tài trợ Bạc cho sự kiện lớn nhất cuối năm học dành riêng cho khóa sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp của trường.

Tiết mục mở đầu chương trình của các bạn sinh viên khóa dưới

Chia tay Khóa cuối đã mang đến cho mọi người, đặc biệt là các sinh viên K55 một buổi tối tuyệt vời và độc đáo. Sự kiện là nơi các bạn sinh viên cùng nắm tay bạn bè mình làm nên một dấu chấm hoàn hảo cho 4 năm tuổi trẻ nhiệt huyết và năng động.

Các bạn sinh viên xuất sắc của khóa K55

Sau phần khai mạc với một số tiết mục văn nghệ từ CLB Âm nhạc ĐH Kinh tế Quốc dân và trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc, toàn bộ các bạn sinh viên K55 đã được trải qua một buổi tối náo nhiệt với rất nhiều hoạt động khác nhau. Sân khấu ngoài trời 55 Moments với không gian lung linh, rực rỡ đã mang đến những tiết mục âm nhạc đặc sắc. Khu vực Mini Concert, Friends zone đã siết chặt tình bạn giữa các bạn sinh viên, giúp họ gửi những thông điệp yêu thương tới những người họ thương yêu nhất. Ngoài ra, khu vực Tarot, Game zoneTicket box cũng nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo các bạn sinh viên.

Khu vực sân khấu ngoài trời

Với vai trò là nhà tài trợ bạc, ACET đã hân hạnh được trao tặng một suất học bổng toàn phần 100% trị giá 20 triệu đồng cho bạn sinh viên xuất sắc của khóa K55. Đại diện của ACET và IDP Education cũng được nhận hoa và kỷ niệm chương từ BTC của chương trình.

Đại diện IDP Education và Trung tâm Anh Ngữ ACET nhận hoa tại sự kiện

ACET xin chúc các bạn sinh viên K55 của ĐH Kinh tế Quốc dân sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được những công việc phù hợp mà mình yêu thích, sẽ vững bước trên con đường đời đầy chông gai phía trước và đạt được những thành công trong sự nghiệp.

Đại diện của IDP Education và Trung tâm Anh Ngữ ACET tại bàn tư vấn trước sự kiện

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN