ACET đồng tổ chức chương trình IELTS Roadshow tại ngày hội thông tin du học Australia 2015 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET đồng tổ chức chương trình IELTS Roadshow tại ngày hội thông tin du học Australia 2015

(3/24/2015 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

IELTS Roadshow là hội thảo MIỄN PHÍ được tổ chức dành riêng cho các bạn thí sinh chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS. Ngoài cơ hội được gặp gỡ giám đốc học thuật Học viện UTS:INSEARCH - chuyên gia IELTS David Larbalestier, các bạn còn nhận được khá nhiều thông tin hữu ích từ khách mời đặc biệt của chương trình - Cô Margot Politis, ngôi sao dẫn dắt và dạy IELTS trong chương trình “Study English” – sản xuất bởi ABC. International và Học viện UTS:INSEARCH. Chương trình đã được đông đảo các bạn tham gia nhiệt tình đón nhận.  


Chuyên gia IELTS David Larbalestier và cô Margot Politis

Tới tham dự chương trình, Ông Louis Alexander Seward – Giảng viên cao cấp của Trung tâm ACET Hà Nội- đã chia sẻ với các bạn về chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế tại ACET cũng như những hỗ trợ đặc biệt của trung tâm dành cho các bạn có dự định thi IELTS để đạt được thành công trong học tập cũng như môi trường làm việc sau này.


Ông Louis Alexander Seward - Giảng viên cao cấp của 
ACET Hà Nội

Cuối chương trình, Ông Louis Alexander Seward cũng đã trao một suất học bổng toàn phần khóa Anh ngữ học thuật & Luyện thi IELTS cho một bạn học viên may mắn tham gia chương trình. ACET tin rằng các suất học bổng sẽ giúp trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc cũng như các kỹ năng cần thiết để các bạn có thể tự tin học tập và làm việc trong môi trường quốc tế sau này. Ngoài ra các bạn tham gia chương trình đã nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ ACET.


Bạn Nguyễn Danh Tùng, học viên may mắn
nhận được học bổng toàn phần từ ACET

Với sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp từ các tư vấn viên của ACET, rất nhiều bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng thi IELTS và đi du học cũng đã tìm được khóa học tiếng anh phù hợp cho mình tại ACET. Tham gia với tư cách đồng tổ chức chương trình, ACET hy vọng sự kiện IELTS Roadshow sẽ giúp các bạn có được những lời khuyên và kinh nghiệm hữu ích để có thể tự tin và đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi IELTS sắp tới.

Cùng ACET xem lại 1 số hình ảnh đẹp từ sự kiện vừa qua nhé:Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN