ACET Hà Nội – Tưng bừng Ngày hội thông tin First Steps khóa mùa thu 2015 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET Hà Nội – Tưng bừng Ngày hội thông tin First Steps khóa mùa thu 2015

(8/3/2015 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Sau thành công rực rỡ của khóa First Steps Summer và sự kiện Gala Night- ACET OSCAR vào ngày 25/7/2015, ACET đã tổ chức Ngày hội thông tin First Steps khóa mùa thu vào ngày 2/8/2015 tại tầng 1 tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo phụ huynh và các em học sinh trung học cơ sở.

Mở màn sự kiện, ACET đã giới thiệu những thông tin đầy đủ và cập nhật nhất về khóa Anh ngữ First Steps mùa thu khai giảng ngày 22/8/2015 tới các bậc phụ huynh và các em học sinh trung học cơ sở. Đồng thời, các vị phụ huynh cũng được chia sẻ phương pháp dạy và học tại ACET thông qua buổi thuyết trình hết sức chi tiết của Thầy David Bell, giảng viên cao cấp của ACET.

Trong sự kiện, các em học sinh được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, trải nghiệm mô hình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế tại ACET thông qua lớp học mẫu do chính các giáo viên bản ngữ của ACET thực hiện.

Cuối chương trình, ACET cũng đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng với phần quà hấp dẫn là các suất học bổng trị giá 10%, 20% và 30% của chương trình Anh ngữ First Steps mùa thu. Ba suất học bổng giá trị đã được trao cho 3 em học sinh may mắn nhất.

Thông qua Ngày hội thông tin First Steps, ACET hy vọng đã mang đến cho toàn thể phụ huynh và các em học sinh những chia sẻ hữu ích về khóa tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi trung học cơ sở, giúp trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc cũng như sẵn sàng cho những kỳ thi quốc tế, chuẩn bị đi du học hay thi vào các trường chuyên ngữ, trường quốc tế trong nước.Các vị phụ huynh đang lắng nghe những chia sẻ về khóa học First Steps mùa thu với thầy David Bell


Các em học sinh trung học cơ sở tham gia lớp học thử do thầy Mark P. giảng dạy

Các tư vấn viên hướng dẫn thủ tục cho phụ huynh trong sự kiện

Phụ huynh thảo luận về khóa học trong lúc các em đang làm bài kiểm tra trình độ miễn phíThầy Richard Madden trao học bổng giá trị cho ba bạn học sinh may mắn

Don’t miss This!
+ Khóa First Steps mùa thu 2015 khai giảng ngày 22/8/2015 với nhiều ưu đãi hấp
dẫn: http://bit.ly/Web-PT-Autumn
------------
►► và hãy nhớ Share thông tin hữu ích này đến bạn bè của bạn nhé!
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN