ACET Hà Nội tổ chức thành công Chuyến dã ngoại Hè - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET Hà Nội tổ chức thành công Chuyến dã ngoại Hè

(7/3/2015 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Vào hai ngày 25/6/2015 và 29/6/2015, ACET Hà Nội đã tổ chức Chuyến đi dã ngoại mùa hè cho gần 300 học viên chương trình Anh ngữ First Steps với nhiều hoạt động hết sức thú vị và bổ ích tại khu du lịch Long Việt, Ba Vì, Hà Nội. 

Đây cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa nằm trong Khóa Anh ngữ First Steps hè 2015 với mục tiêu giúp các em nâng cao kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cũng như kỹ năng mềm trong một môi trường gần gũi với thiên nhiên.

Chuyến dã ngoại cũng là cơ hội để các học viên thể hiện sự gắn bó với thầy cô và bạn bè cũng như rèn luyện tinh thần làm việc nhóm thông qua các trò chơi vô cùng thú vị và sáng tạo như: Find the clues (truy tìm manh mối), Untangle (gỡ rối), Ballons breaking (Làm vỡ bóng)…

Vào buổi chiều, các học viên cũng được tham gia nhiều hoạt động rất thú vị như đi bơi, hát karaoke hay trải nghiệm các trò chơi dân gian trong khuôn viên của khu du lịch Long Việt.

Chuyến dã ngoại đã mang đến cho các học viên những giây phút đáng nhớ của mùa hè sôi động, giúp các em thêm tự tin, năng động để sẵn sàng cho những điều thú vị đang chờ đón các em trong suốt khóa First Steps hè 2015 tại ACET.

Các bạn hãy cùng ACET xem lại những hình ảnh đẹp trong chuyến dã ngoại hè 2015 của ACET nhé:
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN