ACET Hà Nội tổ chức thành công Lễ trao giải ACET OSCAR dành học viên khóa First Steps hè 2015. - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET Hà Nội tổ chức thành công Lễ trao giải ACET OSCAR dành học viên khóa First Steps hè 2015.

(7/28/2015 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Hà Nội, ngày 25/07/2015, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc (ACET) phối hợp với các Đối tác tổ chức thành công Lễ trao giải ACET OSCAR với chủ đề “Cùng ACET khám phá thế giới điện ảnh” hướng tới kỷ niệm Ngày Quốc tế Thanh Thiếu niên 12/08/2015. Chương trình có sự tham dự của PGS.TS Phạm Văn Linh, Phó Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng Cộng Sản Việt Nam; TS. Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ Học sinh Sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ông Doãn Hồng Hà, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; Bà Bùi Thị Minh Nga, Trưởng phòng Giáo dục có Yếu tố nước ngoài, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Bà Kim Cleary, Đại diện Đại Sứ Quán Úc tại Việt Nam; Bà Shannon Rae Rybacki, Giám Đốc ACET Việt Nam; Bà Hồ Thị Thủy Giang, Giám đốc Trung Tâm ACET Hà Nội cùng các Quý vị phụ huynh, các em học sinh, sinh viên và các đơn vị báo chí truyền hình trên địa
bàn Hà Nội.


Đại diện Ban tổ chức chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Phạm Văn Linh và bà Kim Cleary


Đại diện Ban tổ chức chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Doãn Hồng Hà, ông Chu Đức Nhuận,
ông Phạm Văn Linh và ông Vũ Duy Anh


Mở đầu chương trình là bài phát 
biểu khai mạc của Bà Hồ Thị Thủy Giang, Giám đốc Trung Tâm ACET Hà Nội, Giám đốc Trung Tâm ACET Hà Nội và Bà April Mislan, Giảng viên cấp cao chương trình Anh ngữ First Steps, đại diện Ban tổ chức ACET OSCARS. 
 
Hồ Thị Thủy Giang và Bà April Mislan phát biêu khai mạc chương trình.


Kim Cleary, Tham tán Giáo dục, Đại sứ quán Úc tại Việt Nam phát biểu chào mừng sự kiện

Cũng trong khuân khổ chương trình, Trung tâm ACET đã rất vui mừng và vinh dự khi được nhận bằng khen của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng để ghi nhận những nỗ lực của trung tâm trong việc tham gia hỗ trợ, đồng hành với các hoạt động trong Công tác Hội và phong trào học sinh, sinh viên giai đoạn 2012 -2015.

Ông Doãn Hồng Hà, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam, trao bằng khen cho Lãnh đạo ACET ngay trong đêm First Steps Gala

Mở màn sự kiện First Steps Gala Night 2015, chủ đề “Cùng ACET khám phá điện ảnh”, là hai tiết mục nhảy và ca hát dựa trên những bản nhạc phim nổi tiếng của điện ảnh Hollywood.

Nhóm LYNT với bài nhảy We're all in this together (Nhạc phim High school musical)


.. cùng với bản mash-up đầy ngẫu hứng giữa hai bản hit See you again (Nhạc phim Fast and Furious 7) và Let it go (Nhạc phim Frozen)

Tiếp nối với phần mở màn sôi động, các hạng mục giải thưởng chính của sự kiện đêm gala với chủ đề “Cùng ACET khám phá thế giới điện ảnh” của mùa hè năm nay đã lần lượt được công bố và tạo rất nhiều bất ngờ, thú vị cho tất cả các khách mời và bạn học sinh First Steps. Đây thực sự là những phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực của các bạn để tạo ra những sản phẩm của riêng mình trong suốt mùa hè vừa qua.

Hạng mục giải thưởng đầu tiên, “Giải thưởng áp phích quảng cáo phim ấn tượng nhất”, đã thuộc về lớp First Steps 1A - Mon của cô Jess.

Lớp First Steps 1A-Mon của cô Jess vui mừng nhận huy chương
dành cho hạng mục “Giải thưởng áp phích quảng cáo phim ấn tượng nhất”


Hạng mục giải thưởng thứ hai, “Nhà thông thái phim ảnh xuất sắc nhất”, đã thuộc về lớp First Steps 4B - Mon của cô Angela.

Lớp First Steps 4B – Mon nhận huy chương hạng mục “Giải thưởng bình luận phim hay nhất” do bà Kim Cleary trao tặng

Hạng mục giải thưởng ACET OSCAR thứ ba, giải thưởng “Áp phích phim xuất sắc nhất” đã thuộc về lớp First Steps 3B – Mon của thầy Daryl phụ trách.

Lớp First Steps 3B – Mon đạt giải thưởng “Áp phích phim xuất sắc nhất”

Tiếp theo là lớp First Steps 4B – Tue của thầy Robin đã nhận được giải thưởng “Mô phỏng phim xuất sắc nhất”.

Lớp First Steps 4B – Tue nhận huy chương hạng mục “Mô phỏng phim xuất sắc nhất”

Hạng mục giải thưởng thứ năm, giải thưởng “Phim ngắn xuất sắc nhất”, đã thuộc về lớp First Steps 4B – Mon được phụ trách bởi thầy Robin.

Shannon Rae Rybacki trao tặng huy chương lưu niệm cho lớp First Steps 4B – Mon do thầy Robin phụ trách trong hạng mục giải thưởng “Phim ngắn xuất sắc nhất”

Và cuối cùng, giải thưởng “Thể hiện nhạc nền xuất sắc nhất”.

Cả bốn lớp First Steps đang tham gia phần thi thể hiện nhạc phim ấn tượng nhất

Giải “Thể hiện nhạc nền xuất sắc nhất” đã thuộc về lớp First Steps 1B - Tue do cô Ruth giảng dạy.

Lớp First Steps 1B – Tue nhận huy chương trong hạng mục “Thể hiện nhạc nền xuất sắc nhất”

Bên cạnh các giải thưởng ACET OSCAR chính đã thuộc về các lớp First Steps, ACET còn tổ chức cuộc thi ảnh trên trang mạng xã hội facebook. Kết thúc 3 ngày bình chọn, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn lượt like, share và comment trên ACET fan page. Với tổng số điểm hơn 7000, lớp First Steps 3B - Mon do thầy Daryl phụ trách đã dành chiến thắng tuyệt đối.

Hồ Thị Thủy Giang trao giải và quà cho các em học sinh lớp FS 3B Mon dành trong hạng mục “The most
social class”


Kết thúc khóa học First Steps hè 2015, ACET cũng đã chọn ra hai bạn học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc nhất và hai lớp xuất sắc nhất sau gần 02 tháng theo học tại ACET.


Em Lê Hải Đăng (lớp FS4B của cô Angela) và em Nguyễn Quốc Trung (lớp FS5B của thầy Cameron) là hai học viên xuất sắc nhất khóa First Steps Summer vừa rồi, đã dành được học bổng 50% và phần quà lưu niệm của Trung Tâm ACET


Lớp First Steps 5B - Mon của thầy Cameron đạt giải Lớp xuất sắc nhất, đại diện cho trình độ 5

Lớp First Steps 4B - Mon của cô Angela đạt giải Lớp xuất sắc nhất, đại diện cho trình độ từ 1-4

Bên cạnh đó, ACET còn có những phần quà giá trị dành cho các quý vị phụ huynh và các em học sinh tham gia sự kiện đêm gala, đó là phần bốc thăm trúng thưởng. Năm khán giả may mắn đã nhận được những phần quà hấp dẫn do ban tổ chức trao tặng.

Những khán giả may mắn dành được phần quà giá trị của Trung Tâm ACET

Có thể nói, thành công của chương trình chính là việc tạo cơ hội để các em học hỏi, rèn luyện, đắm chìm trong môi trường tiếng Anh thông qua việc tiếp cận, tìm hiểu nhiều chủ đề phù hợp với lứa tuổi của mình, qua đó khơi dậy hứng thú và nuôi dưỡng niềm đam mê ngôn ngữ của các em. Không những thế, việc thể hiện tài năng của mình trên một sân khấu chuyên nghiệp đã giúp các em trau dồi được rất nhiều kiến thức cũng như nhưng kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai một cách hết sức tự nhiên. Chia sẻ cảm xúc khi tham
gia chương trình, chị Hà Thị Thanh Lê, phụ huynh của bạn Nguyễn Huy Anh cho biết “Tôi rất bất ngờ với những gì con thể hiện ngày hôm nay. Có thể nói, con đã khá mạnh dạn và trưởng thành hơn rất nhiều chỉ sau một mùa hè tham gia chương trình First Steps tại ACET. Đặc biệt, cách con giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên trên sân khấu khiến tôi thấy rất thú vị. Hi vọng, trong tương lai, Ban tổ chức sẽ tiếp tục phát huy để
mang tới nhiều cơ hội hơn nữa cho các con được giao lưu, học hỏi, rèn luyện mình trên một sân khấu chuyên nghiệp như thế này”. 


Chương trình kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan xem lẫn nuối tiếc của tất cả các bạn học sinh cũng như
khách mời tham gia chương trình. Những tình cảm tốt đẹp giữa thầy cô và học viên được thể hiện trên sân khấu đã mang lại rất nhiều cảm xúc.
Hãy cùng chờ đợi chương trình năm sau với thật nhiều đổi mới và thú vị hơn nữa dành cho các em.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN