ACET hân hạnh tài trợ dạ hội “The Crown - Be Kings & Queens" - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET hân hạnh tài trợ dạ hội “The Crown - Be Kings & Queens"

(6/27/2013 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Cùng với đó là sự có mặt của một loạt những nhân vật vô cùng hot trong cộng đồng giới trẻ như: Đinh Mạnh Ninh, Justa Tee, DJ Touliver cùng spacespeakers, ST319, Big Daddy… đã mang khán giả đến một không gian hấp dẫn, sôi động.

Lấy cảm hứng từ phong cách hoàng gia, sang trọng và lãng mạn của châu Âu, prom mang đến cơ hội hóa thân thành những vị vua và nữ hoàng cao quý cho chính các bạn trẻ tham dự chương trình. Điểm nhấn chương trình, cuộc thi “Kings and Queens” nhằm chọn ra cặp đôi xứng đáng nhất trở thành “King” và “Queen” . Xuất sắc vượt qua các cặp đôi khác, Dương Đức Anh và Nguyễn Linh Trang đã mang về một chiến thắng thuyết phục, giành được vương miện và vương trượng từ Ban tổ chức. Nhà tài trợ ACET cũng đã trao tặng 6 học bổng cho 3 cặp đôi xuất sắc nhất chương trình.

Dạ  hội “The Crown”  là chương trình không chỉ mang mục đích giải trí, kết nối các bạn sinh viên với nhau mà còn hướng tới mục đích từ thiện, quyên góp dành cho những trẻ em gặp khó khăn và thiệt thòi trong cuộc sống.
Cùng xem những hình ảnh do ACET ghi lại từ buổi dạ tiệc:


Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN