ACET HCMC Tưng bừng ngày hội Tiếng Anh - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET HCMC Tưng bừng ngày hội Tiếng Anh

(6/11/2013 12:00:00 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Ngày hội tiếng Anh - ACET Open Day tập trung vào chuyên đề IELTS, gồm có buổi thi thử IELTS, hội thảo bí quyết thi IELTS thành công với mục tiêu mang đến cho các bạn học sinh sinh viên những kiến thức bổ ích để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS và buổi học mẫu.

Buổi thi thử IELTS do Cambridge tài trợ đã mang đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm thực tế một kỳ thi IELTS, có 50 bạn đã tham gia thi thử.

Hội thảo bí quyết thi IELTS thành công qua phần trình bày của cô Emma - giáo viên ACET đã cung cấp cho các bạn những chiến thuật, kỹ thuật quý báu để có thể thành công trong kỳ thi IELTS.

Bên cạnh đó, buổi học mẫu với giáo trình mới từ học viện ngôn ngữ Insearch cũng là một trong những trải nghiệm đáng nhớ và đầy ấn tượng về chương trình đào tạo của ACET.

Ngày hội càng tăng thêm sự hấp dẫn với phần rút thăm trúng thưởng quà tặng từ IDP (đại diện hội đồng thi IELTS) và ACET. Phần rút thăm trúng 3 suất học bổng từ ACET (2 suất học bổng 50% và một suất học bổng toàn phần) diễn ra vô cùng sôi nổi.

Đặc biệt hơn nữa ACET còn có chương trình ưu đãi kép dành cho tất cả khách hàng tham gia. Đó là quà tặng phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng khi đăng ký thi xếp lớp ngay trong ngày ACET Open Day khi đăng ký khoá hè khai giảng 17/6/2013 (áp dụng cho chương trình Anh ngữ Học Thuật và luyện thi IELTS) và nhận ngay ưu đãi giảm 20% học phí khi đăng ký học tại cơ sở 226 Lê Văn Sỹ, Q.Tân Bình.

Những hình ảnh hoạt động tại Ngày Hội Tiếng Anh – ACET Open Day:


Ông Andrew Hollins-Giám đốc điều hành ACET Việt Nam- trao học bổng toàn phần dành cho người tham dự may mắn nhất.


Cô Emma đang hướng dẫn về chiến thuật làm bài thi IELTS


Thầy Jason và lớp học mẫu


Đại diện IDP trao giải cho người may mắn
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN