ACET HN tham dự "Cuộc chạy vì trẻ em 2011" - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET HN tham dự "Cuộc chạy vì trẻ em 2011"

(12/8/2011 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, Phòng Thương mại Canada tại Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam – Canada, Manulife Việt Nam và Tập đoàn KAT đã thu hút sự tham gia của hơn 9.000 người và quyên góp được hơn 1 tỷ đồng năm nay.

Đây là hoạt động thể thao hữu nghị từ thiện nhằm khơi dậy lòng nhân ái và nghĩa cử cao đẹp của nhân dân thủ đô Hà Nội, các doanh nghiệp và cộng đồng người Canada, bạn bè quốc tế đang học tập, công tác tại Việt Nam. Số tiền được quyên góp dưới nhiều hình thức như: tiền thu được từ việc bán áo phông, tiền và hiện vật tài trợ của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, sẽ được sử dụng để thanh toán phí chữa trị cho các bệnh nhi có trong danh sách mà Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội cung cấp trên trang web của Cuộc chạy.

ACET HN đã tham gia sự kiện với sức trẻ và lòng nhiệt huyết muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào hoạt động vô cùng ý nghĩa này. Phước Toàn, học viên học bổng phát triển Úc (ADS) chia sẻ cảm xúc sau khi kết thúc cuộc chạy. Anh nói “Chương trình đã được tổ chức rất thành công. Không có gì tuyệt vời hơn được tham gia và đóng góp vào sự thành công này.

Chị Lan Anh, nhân viên kế toán ACET HN đi bộ ba vòng để ủng hộ chương trình, cũng hào hứng chia sẻ thêm: “Thời tiết sáng hôm nay rất lý tưởng cho việc đi bộ vòng quanh hồ. Việc đi bộ giúp mình khỏe hơn và hạnh phúc hơn vì mình biết sự tham gia và đóng góp của mọi người ngày hôm nay sẽ giúp chữa trị cho những trẻ em mắc các bệnh hiểm nghèo.

Tôi thực sự bất ngờ bởi số lượng tập thể và cá nhân tham gia vào sự kiện này và tin chắc rằng những tấm lòng nhân ái sẽ giúp đỡ cho ngày càng nhiều trẻ em nghèo được tiếp cận với các phương pháp chữa trị” Ông Keith Gaumont, Phó giám đốc Học vụ ACET HN phát biểu.

Dưới đây là một số hình ảnh do bạn Đỗ Mạnh Tuấn, học viên lớp AE2A Semi chụp tại sự kiện ý nghĩa này.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN