ACET khai giảng khóa đào tạo Anh ngữ dành cho các bác sĩ từ Bệnh viện 175 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET khai giảng khóa đào tạo Anh ngữ dành cho các bác sĩ từ Bệnh viện 175

(9/26/2017 4:14:25 PM) - Tại ACET Việt Nam

 

Nằm trong chuỗi huấn luyện của hoạt động gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc, ngày 25/09/2017 vừa qua, tại trung tâm Anh ngữ ACET TP.HCM đã diễn ra buổi Khai giảng khóa Anh ngữ đặc biệt nhằm đào tạo và bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho đội ngũ Bác sĩ đến từ Bệnh viện Quân Y 175, sẽ chấp hành nhiệm vụ tại phái bộ Liên Hợp Quốc, khu vực Nam Sudan. Được biết, đây là lần đầu tiên Việt Nam đưa bệnh viện dã chiến cấp 2 của mình, với trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn của Liên Hợp Quốc làm nhiệm vụ quốc tế. 

Bên cạnh việc huấn luyện nâng cao năng lực quản lý và làm chủ tình hình khám chữa bệnh trong môi trường chiến sự, các bác sĩ sẽ được bồi dưỡng và cải thiện năng lực tiếng Anh với khóa học dự kiến kéo dài 5 tháng tại ACET. Đây là chương trình được ACET thiết kế đặc biệt, giúp trang bị kỹ năng tiếng Anh tổng quát, cũng như chuyên ngành Y tế, qua đó giúp các bác sĩ có lợi thế hơn trong việc hòa nhập và nâng cao năng lực làm việc trong môi trường quốc tế.

Phát biểu tại buổi khai giảng, bà Hồ Hạc Bảo Trâm, Giám Đốc Điều Hành ACET Việt Nam đã vui mừng và hân hạnh chào đón đoàn bác sĩ từ bệnh viện Quân Y 175 tham gia khóa học và cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong suốt quá trình học tập tại trung tâm. Bên cạnh đó, ông Henry Fenton, Giám đốc Học thuật ACET Việt Nam cũng đã khẳng định về chất lượng đào tạo của khóa đào tạo, đồng thời, sẽ phối hợp tốt với cơ quan hợp tác quốc phòng (DCP) thuộc Quân đội Úc, để đảm bảo luôn theo sát yêu cầu và mục tiêu đào tạo.

Bên cạnh sứ mệnh của mình trong đào tạo kỹ năng Anh ngữ cho thế hệ trẻ của Việt Nam, ACET rất vinh dự góp một phần của mình trong các hoạt động có ý nghĩa của xã hội nhằm xây dựng một thế giới hòa bình và tốt đẹp hơn.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng khóa học.

Bà Hồ Hạc Bảo Trâm, Giám Đốc ACET Việt Nam phát biểu chào mừng.

Ông Henry Fenton, Giám đốc Học thuật ACET Việt Nam phát biểu khai giảng khóa học.

Các học viên chụp Ảnh lưu niệm cùng ACET Việt Nam, UTS Insearch và đại diện DCP

Tham quan về cơ sở vật chất tại trung tâm ACET tại 226 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình, và giới thiệu về những tiện ích phục vụ cho quá trình học của học viên.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN