ACET - nhà tài trợ chính thức đêm chung kết cuộc thi hát tiếng Anh "FLYING EMOTION 2013" - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET - nhà tài trợ chính thức đêm chung kết cuộc thi hát tiếng Anh "FLYING EMOTION 2013"

(5/10/2013 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

"Flying Emotion" là cuộc thi hát tiếng Anh thông qua hình thức karaoke do Hội sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội và Câu lạc bộ Tiếng Anh trường ĐH Luật phối hợp cùng tổ chức. 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết với tâm thế tự tin, sẵn sàng để giọng hát của mình tỏa sáng.

Với 15 tiết mục trong hai phần thi chính, hát đơn ca và hát cặp đôi, các thí sinh đã có cơ hội phô diễn hết kỹ năng phát âm tiếng Anh cũng như nội lực giọng hát của mình. Là một trong bốn vị giám khảo, thầy David Bell – Đại diện ACET đã rất khó khăn khi cùng các giám khảo khác lựa chọn các tiết mục xứng đáng. Với phần thưởng là các suất học bổng Anh ngữ  dành cho các bạn đạt giải Nhất, Nhì, Ba, ACET hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa giúp trang bị kiến thức vững vàng trong con đường sự nghiệp sau này của mỗi bạn.

Kết quả chung cuộc
Ngôi vị quán quân đã thuộc về giọng ca ngọt ngào Đặng Anh Thư với ca khúc “I will always love you”.
Các giải: Phong cách ấn tượng nhất đã thuộc về thí sinh Trương Thị Lê Vy với màn trình diễn hát và khiêu vũ ca khúc Sway, giải cặp đôi ăn ý nhất được trao cho Lê Thế Hưng và Dương Thị Thu Hiền.
Một số hình ảnh trong chương trình:


  Trần Hữu Kiên – Quán quân Vietnam' Got Talent cũng là cựu sinh viên ĐH Luật mang đến bài hát " Hà Nội niềm tin và hy vọng"


10 gương mặt sáng giá của " FLYING EMOTION 2013"


Giải Ba đơn ca thuộc về bạn Đỗ Mỹ Linh


Thầy David Bell - đại diện ACET trao Giải Nhì đơn ca cho bạn Lê Thế Hưng


Giải Nhất Đặng Anh Thư với giải thưởng xuất học bổng tại ACET
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN