ACET nhận giấy khen của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP. Hồ Chí Minh - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET nhận giấy khen của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP. Hồ Chí Minh

(9/20/2016 10:42:27 AM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Ngày 16 tháng 09 năm 2016 vừa qua, Sở  Giáo Dục và Đạo Tạo TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 cho  khối Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học, Bồi dưỡng Văn hóa ngoài giờ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Hội nghị là hoạt động thường niên của ngành Giáo dục Thành phố, qua đó các trung tâm ngoại ngữ, tin học và bồi dưỡng văn hóa đã tổng kết lại hoạt động dạy và học trong  năm học  vừa qua và tiếp thu những định hướng chỉ đạo của lãnh đạo ngành Giáo dục Thành phố cho năm học kế tiếp.

Tại Hội nghị, Trung tâm ACET TP. HCM đã vinh dự được nhận giấy khen của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP. HCM vì đã đạt thành tích tốt trong việc dạy và học trong năm học 2015 – 2016. Năm học qua ACET đã nỗ lực phấn đấu không ngừng với mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy và lấy sự phát triển của học viên làm định hướng cho sự phát triển của mình. Được biết, ACET đã được nhận giấy khen của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP. HCM vì đã đạt thành tích tốt trong việc dạy và học trong nhiều năm liền. Sự ghi nhận và tuyên dương của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM đã tiếp them nguồn động lực để tập thể giáo viên và nhân viên của ACET không ngừng cố gắng đạt được nhiều thành tích cao hơn trong việc dạy và học ở những năm học tiếp theo. 

 

Ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó giám đốc Sở Giáo Dục Đào Tạo TP. HCM tặng giấy khen cho Ông Nguyễn Trọng Tuyên, Giám đốc Cơ sở Anh ngữ Giáo dục và Đào tạo  IDP ACET.

 

Được thành lập từ năm 2002, trong 14 năm qua, ACET luôn kiên định với sứ mệnh của mình là trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học thuật vững chắc để có thể học tập thành công khi theo học tại các trường Cao đẳng  và Đại học trong và ngoài nước. Với khẩu hiệu “Học tại ACET cũng giống như bạn đang học tiếng Anh tại nước Úc”, ACET tự hào mang lại cho các học viên một môi trường hoàn hảo, tiêu chuẩn Quốc tế để thực hành và phát triển các kỹ năng Anh ngữ.

Giấy khen của Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP. Hồ Chí Minh tặng Cơ sở Anh ngữ Giáo dục và Đào tạo IDP – ACET đã đạt thành tích tốt trong dạy và học năm học 2015 - 2016

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN