ACET tài trợ chương trình TẾT Sinh viên 2017 của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET tài trợ chương trình TẾT Sinh viên 2017 của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

(1/17/2017 3:41:26 PM) - Tại Hà Nội

 

Vào ngày 14/1/2017 vừa qua, ACET rất vui khi được tham dự chương trình Tết Sinh Viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong không khí hết sức ấm áp với vai trò nhà tài trợ vàng. Đây được xem là một chương trình thường niên của Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân mỗi khi Tết đến Xuân về.

Chương trình Tết Sinh viên 2017 diễn ra tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

Ngoài công tác thi đua trên trường lớp, tập thể giáo viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân rất quan tâm đến đời sống của sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên sinh hoạt tại kí túc xá của trường. Bởi vậy, hòa chung không khí nhộn nhịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán, thầy và trò của trường lại tề tựu về đây, tham gia buổi giao lưu và cùng tổng kết lại những tiến bộ đã đạt được trong năm vừa qua.

Thầy Vũ Trần Hòa – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu công tác trong năm 2016

Buổi giao lưu như một sự kiện vô cùng ấm áp giữa thầy và trò, cùng tuyên dương những cá nhân và tập thể phòng đã hoàn thành rất tốt nghĩa vụ trong năm 2016. Ngoài ra, trong buổi giao lưu này còn có những chia sẻ của Hội sinh viên và  gửi lời cảm ơn chân thành tới những nỗ lực, hỗ trợ từ Trung tâm hỗ trợ sinh viên

Hòa chung không khí đón Tết Âm Lịch 2017, trung tâm Anh ngữ Úc – ACET đã trao tặng suất học bổng 100 giờ trị giá 20 triệu đồng – đến một sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đạt thành tích rất xuất sắc trong học tập.

Ông Vũ Trần Hiệp thay mặt Trung tâm Anh ngữ ACET trao suất học bổng 100% cho bạn một bạn sinh viên có thành tích xuất sắc tại trường

Được thành lập từ năm 2002, ACET luôn được biết đến là Trung tâm Anh ngữ học thuật uy tín, giúp các bạn sinh viên trau dồi tiếng Anh tốt hơn kể cả trong môi trường đại học trong nước và nước ngoài.

ACET hi vọng sẽ đóng góp một phần không nhỏ tạo cơ hội giúp các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng, và các bạn sinh viên Việt Nam nói chung tự tin hơn với  kĩ năng Anh của mình. Đồng thời đây cũng như một lời động viên của ACET giúp các em học tập tốt hơn trong tương lai.

Hãy cùng xem thêm những hình ảnh tại sự kiện nhé:

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN