ACET tài trợ Graduation Night 2014 - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET tài trợ Graduation Night 2014

(7/2/2014 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

“Graduation Night 2014: One last dance” là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên khoa Sư phạm tiếng Anh. Mỗi năm, chương trình lại mong muốn nâng cao chất lượng cũng như quy mô nhằm tạo cho sinh viên năm 4 một đêm đáng nhớ, khép lại 4 năm học tập tại trường Đại học.

Đồng phối hợp tổ chức chương trình, ACET hy vọng Graduation Night sẽ lưu giữ thời khắc chia tay của các sinh viên năm cuối trước khi bước vào những chặng đường thử thách phía trước. Tới tham dự chương trình, Bà Hồ Thị Thủy Giang – Giám đốc Trung Tâm ACET Hà Nội đã trao hai suất học bổng toàn phần khóa Anh ngữ học thuật & Luyện thi IELTS cho hai bạn sinh viên có thành tích xuất sắc. ACET tin rằng các suất học bổng sẽ giúp trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc cũng như các kỹ năng cần thiết để các bạn có thể tự tin học tập và làm việc trong môi trường quốc tế sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh ACET ghi lại từ chương trình:Cùng lưu giữ những khoảnh khắc cuối của thời sinh viên


Bà Hồ Thị Thủy Giang, Giám đốc Trung Tâm ACET Hà Nội trao học bổng toàn phần ACET cho hai bạn sinh viên có thành tích xuất sắc.


Bà Hồ Thị Thủy Giang nhận quà tặng lưu niệm từ chương trình


Sự góp mặt của nhóm nhảy Milky way
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN