ACET tài trợ học bổng cho sinh viên xuất sắc của Viện Quản trị kinh doanh, ĐH Kinh tế Quốc Dân - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET tài trợ học bổng cho sinh viên xuất sắc của Viện Quản trị kinh doanh, ĐH Kinh tế Quốc Dân

(10/15/2014 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Chiều ngày 21/09/2014, lễ khai giảng khóa 6 và và tổng kết năm học năm học 2013-2014 Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh bằng tiếng anh (E-BBA) đã được diễn ra tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sự kiện có sự tham gia của TS. Ngũ Duy Anh - Vụ trưởng vụ công tác học sinh, sinh viên và Ông Nguyễn Đình Mạnh, Phó chánh văn phòng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại diện nhà trường cùng 130 tân sinh viên, phụ huynh và hơn 350 sinh viên hiện đang học trong chương trình E-BBA.

Tại sự kiện, hiệu trưởng Trần Thọ Đạt đã chúc mừng và trao phần thưởng ghi nhận thành tích của các tân sinh viên thủ khoa E-BBA: Thủ khoa khối A Nguyễn Thị Trà My (27 điểm); thủ khoa khối A1 nguyễn Hồng Nhung và nguyễn Anh Quang (33,5 điểm) thủ khoa khối D1 là Nguyễn Huy (34 điểm). 


GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và trao phần thưởng
cho các sinh viên thủ khoa EBBA năm 2014

Đặc biệt, trong năm học này, đại diện nhà tài trợ, Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc (ACET) đã tặng 2 xuất học bổng toàn phần khóa học IELTS trị giá 18,250,000VNĐ/khóa cho tân thủ khoa khối A của chương trình E-BBA và sinh viên xuất sắc năm thứ 4 của chương trình. GS.TS. Trần Thọ Đạt, hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa đã trao học bổng ACET cho hai sinh viên.


GS. Hiệu trưởng. Trần Thọ Đạt và PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa
trao học bổng của ACET cho sinh viên

Buổi lễ khai giảng E-BBA khoá 6 và tổng kết năm học 2013-2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, vui tươi và tràn đầy sức trẻ sinh viên. Xin chúc các em tân sinh viên cũng như sinh viên E-BBA có một năm học mới thành công rực rỡ và có những trải nghiệm thú vị trong thời gian học tập tại Viện QTKD.

GS.TS. Phạm Quang Trung và PGS.TS. Trần Thị Vân Hoa
trao phần thưởng và quà của trung tâm ACET cho
các sinh viên xuất sắc


Các đại biểu, thầy cô giáo và sinh viên trong ngày khai giảng
Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN