ACET
ACET ACET
ACET

ACET tổ chức chương trình "Thi thử IELTS" tại tỉnh Nam Định

(5/17/2017 2:25:15 PM) - Tại ACET Việt Nam

 

Vào ngày 13/5/2017 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc (ACET) đã tới thăm và tổ chức “IELTS Trial Test – Thi thử IELTS” với các bạn học sinh trường THCS Phùng Chí Kiên và THPT Trần Hưng Đạo - tỉnh Nam Định.

Các em học sinh trường THCS Phùng Chí Kiên tập trung tại sân trường

Sự kiện diễn ra tại hai trường đã thu hút được sự hưởng ứng và tham gia từ rất nhiều các bạn học sinh. Tại cả hai trường, hơn 400 bạn học sinh đã đăng ký thi thử IELTS để kiểm tra trình độ Anh Ngữ của bản thân.

Các bạn học sinh tập trung tại quầy để tìm hiểu về ACET và giao lưu với cô giáo

Tại các sự kiện giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, Claire Hengan đã mang đến cho các bạn học sinh những thông tin bổ ích về Anh Ngữ cũng như về các khóa học của Trung Tâm Anh Ngữ ACET.

ACET giao lưu cùng các bạn học sinh trường Trần Hưng Đạo

Ngay sau đó, các em học sinh đã bước vào 3 phần thi (nghe, đọc, viết) ngay tại trường. Bài thi được Trung tâm Anh Ngữ ACET được thiết kế rút gọn so với đề thi IELTS thực tế nhưng lại có thể đánh giá rất chính xác trình độ của các bạn học sinh.

Chương trình thi thử được tổ chức tại trường Phùng Chí Kiên

Đây là cơ hội rất tốt để các em kiểm tra lại kiến thức cũng như vốn tiếng anh của mình.

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được những đánh giá tích cực từ các em học sinh và ban giám hiệu nhà trường. 2 bạn học sinh có điểm thi thử hai kỹ năng Nghe và đọc cao nhất đã vinh dự nhận 2 suất học bổng có trị giá lên đến 20 triệu đồng từ Trung tâm ACET.

Bạn Nguyễn Thị Thùy Linh, học sinh có điểm số cao nhất của trường THPT Trần Hưng Đạo nhận học bổng và quà

Kết thúc chương trình, cô Claire còn mang đến những lời nhận xét rất bổ ích giúp các bạn rút kinh nghiệm để làm tốt hơn trong các kỳ thi IELTS trong tương lai.

Bà Hồ Thị Thủy Giang – Giám đốc Trung tâm ACET trao tặng quà và học bổng cho bạn Hoàng Nguyệt Ánh

ACET xin chúc các em học sinh trường THCS Phùng Chí Kiên và THPT Trần Hưng Đạo đạt được kết quả tốt cao nhất trong kỳ thi kết thúc năm học sắp tới và đặt ra được định hướng học tập và rèn luyện Tiếng Anh phù hợp cho bản thân mình.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của cuộc thi: 

 

 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN