ACET TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUỖI HỘI THẢO THÁNG 4 TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI HÀ NỘI - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUỖI HỘI THẢO THÁNG 4 TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI HÀ NỘI

(4/27/2016 3:38:51 PM) - Tại ACET Việt Nam

 

Tiếp nối thành công của sự kiện “Ngày thứ bảy đặc biệt” diễn ra vào đầu tháng 4, Trung tâm Anh ngữ ACET Hà Nội tiếp tục tổ chức hội thảo chia sẻ “Bí kíp đạt điểm cao trong IELTS Speaking” tại Đại học Y Hà Nội và “Làm thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng” tại Trường Đại học Luật Hà Nội vào các ngày 20/4/2016 và 26/4/2016.

Tháng tư này, các bạn sinh viên đã bắt đầu tìm cho mình những công việc làm thêm, thực tập hay những công việc toàn thời gian trong kì nghỉ hè. Hiểu được điều này, chuỗi hội thảo của ACET được tổ chức nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức cần thiết để nâng cao khả năng Tiếng Anh và những lời khuyên hữu ích khi các bạn ứng tuyển vào các công ty quốc tế. ACET hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ phần nào giúp các bạn chuẩn bị tốt cho những kế hoạch trong tương lai.

ACET xin gửi lời cảm ơn tới Hội Sinh Viên trường Đại học Y Hà Nội,  Khoa Luật Kinh tế trường Đại học Luật Hà Nội và các bạn sinh viên hai trường đã giúp đỡ và nhiệt tình ủng hộ ACET tổ chức thành công hai hội thảo này. 

 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN