ACET tổ chức thành công Hội thảo "Du học thành công tại Úc" - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET tổ chức thành công Hội thảo "Du học thành công tại Úc"

(2/15/2017 4:36:35 PM) - Tại Hà Nội

 

Ngày 11 tháng 2 vừa qua, ACET cùng UTS: INSEARCH; Học viện Ngôn Ngữ thuộc Đại học Công Nghệ Sydney đồng tổ chức Hội thảo “Du học thành công tại Úc” cùng Diễn giả Nguyễn Hoàng Dương – Giảng viên tại UTS: INSEARCH.

Cũng giống như rất nhiều bạn sinh viên có ước mơ du học khác, anh Nguyễn Hoàng Dương cũng đã từng phải đứng trước sự lựa chọn trường đại học để tiếp tục con đường học vấn của mình. Sau khi trang bị kỹ năng Anh ngữ tại ACET, anh đã chuyển tiếp sang học viên Ngôn ngữ UTS:INSEARCH và chọn trường Đại học Công Nghệ Sydney (UTS) để hoàn thành chương trình đại học của mình.

Sau khi tốt nghiệp, anh trở thành giảng viên của Học viện Ngôn ngữ UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên quốc tế nói chung và các bạn du học sinh Việt Nam tại Úc nói riêng.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Hoàng Dương, trình độ tiếng Anh càng cao thì sinh viên càng dễ dàng hòa nhập được với môi trường quốc tế. Việc trau dồi cả 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết không chỉ giúp ích trong việc hoàn thành bài vở trên lớp mà còn giúp sinh viên có sự liên kết tốt hơn với môi trường nước ngoài. Chính vì vậy, anh Don Nguyễn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lựa chọn khóa học Anh ngữ học thuật nhằm hỗ trợ tốt hơn các bạn sinh viên đạt được điểm cao trong kì thi IELTS.

 Mặc dù vậy, anh cũng khẳng định rằng điểm số IELTS chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Đối với một du học sinh, khi bước chân sang một môi trường mới, yếu tố quan trọng nhất để hòa nhập chính là kỹ năng giao tiếp và những hiểu biết về văn hóa về nơi mình sinh sống. Hơn thế nữa, để có thể thành công trong học tập cũng như làm việc tại nước ngoài thì những kỹ năng thuyết trình, làm việc đội nhóm, lập dự án, viết bài luận là vô cùng cần thiết.

Việc chuẩn bị tốt những kỹ năng này từ trước khi đi du học chắc chắn không chỉ giúp bạn tồn tại mà hơn thế còn đảm bảo cho thành công của bạn tại nước ngoài.

Một điều thú vị được chia sẻ tại buổi hội thảo là đối với các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Úc – ACET sẽ có cơ hội được chuyển thẳng sang 15 trường Đại học nổi tiếng tại Úc mà không yêu cầu điểm IELTS bởi chương trình học tại ACET được chính Học viện ngôn ngữ Úc UTS: INSEARCH công nhận.

Trong buổi hội thảo, anh Dương còn mang đến những chia sẻ vô cùng thú vị về cuộc sống du học tại Úc, đồng thời cũng giải đáp những thắc mắc của các bạn học viên về những lưu ý khi bắt đầu cuộc sống tại một đất nước mới.

Chính tại sự kiện này, ACET cũng tổ chức cho các bạn học viên làm bài thi đầu vào miễn phí, được đánh giá bởi những giáo viên đầy kinh nghiệm, giúp các bạn lựa chọn được khóa học phù hợp tại ACET.

Hiện nay Dương đang tiếp tục chương trình thạc sĩ của mình tại Đại học công nghệ Sydney, ACET chúc anh sẽ thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp của mình.

Sau sự kiện này, ACET cũng hi vọng sẽ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên thêm nhiều buổi chia sẻ về tiếng Anh và du học ở những sự kiện tiếp theo.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN