ACET tổ chức thi IELTS TRIAL TEST tại trường THCS Ngôi Sao Hà Nội - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET tổ chức thi IELTS TRIAL TEST tại trường THCS Ngôi Sao Hà Nội

(5/3/2017 4:06:09 PM) - Tại ACET Việt Nam

 

Chiều ngày 28/4/2017 vừa qua, ACET phối hợp với Ban Giám Hiệu trường THCS Ngôi Sao Hà Nội tổ chức cuộc thi kiểm tra trình độ tiếng Anh theo bài thi chuẩn hóa IELTS  (IELTS TRIAL TEST) cho toàn bộ học sinh khối 6 và 7, trường THCS Ngôi Sao Hà Nội.

Phần đầu chương trình, các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm tại ACET đã có một buổi giao lưu hết sức vui vẻ và sôi nổi với các em học sinh, tạo ra được không khi thoải mái cho các em trước khi bước vào phần thi chính thức. Các trò chơi đã mang đến cho các em những thông tin bổ ích về ACET, về tầm quan trọng của Tiếng Anh và hơn hết giúp các em có cái nhìn rõ hơn về bài thi IELTS, một trong những bài thi tiếng Anh chuẩn quốc tế hiện nay.

Thầy giáo David Bell giao lưu cùng các bạn học sinh khối 6,7

Ngay sau đó, toàn bộ các em học sinh đã bước vào 3 phần thi (nghe, đọc, viết) ngay tại trường. Riêng phần thi nói, các em sẽ trực tiếp tới ACET để thực hiện dưới sự đánh giá của các chuyên gia IELTS nhiều năm kinh nghiệm tại ACET bắt đầu từ ngày 05/05/2017.

Không khí làm bài nghiêm túc của các lớp

Bài thi đã diễn ra với tinh thần nghiêm túc làm bài và tập trung cao độ từ các em học sinh. Đây chính là cơ hội để các em học sinh cọ sát, rèn luyện trước khi bước vào các kỳ thi IELTS chính thức. Ngay sau cuộc thi, các em học sinh đã sôi nổi thảo luận và tỏ ra rất hào hứng về bài thi từ ACET.

Giám thị trực tiếp đến từ Trung tâm Anh Ngữ ACET

Theo dự kiến của Ban Tổ Chức, trong vòng 01-02 tuần tới, ACET sẽ trao tặng 03 suất học bổng với tổng trị giá lên tới 40 triệu đồng khóa First Steps mùa hè dành cho 03 em học sinh có điểm số cao nhất ở 02 kỹ năng đọc và nghe.

Cuộc thi vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được những đánh giá tích cực từ các em học sinh và các bậc phụ huynh. ACET xin chúc các em học sinh trường Ngôi Sao đạt được kết quả tốt cao nhất trong kỳ thi kết thúc năm học sắp tới và đặt ra được định hướng học tập và rèn luyện Tiếng Anh phù hợp cho bản thân mình.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của cuộc thi: 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN