ACET trong lễ phát động cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh cùng Thành Đoàn - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET trong lễ phát động cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh cùng Thành Đoàn

(1/9/2017 12:08:48 PM) - Tại ACET Việt Nam

 

Ngày 7 tháng 1 vừa qua, hòa chung không khí hân hoan Chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ACET cùng Thành Đoàn Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã chính thức phát động cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh - EEC 2017” trong học sinh, sinh viên thủ đô.

Lễ phát động là một trong những hoạt động nổi bật tại sự kiện “Festival Sinh viên Thủ đô lần thứ IV” được tổ chức vừa qua tại Học viện Ngân Hàng Hà Nội. 

 “Festival Sinh viên Thủ đô lần thứ IV” là chuỗi sự kiện được diễn ra trong một tuần với sự góp mặt của hàng ngàn sinh viên trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Sáng ngày 7/1/2017, lễ khai mạc “Festival Sinh viên Thủ đô lần thứ IV” được diễn ra trang trọng với sự góp mặt của các nhà tài trợ và đại diên của hội sinh viên của các trường Cao đẳng, Đại học lớn tại Hà Nội.

Đại diên của trung tâm Anh Ngữ ACET nhận hoa và cờ lưu niệm

Sự kiện mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội gặp gỡ rất nhiều doanh nghiệp với các sản phẩm và dịch vụ phục vụ trực tiếp cho công việc học tập của mình. ACET cũng có mặt từ rất sớm để có thể cung cấp cho các bạn sinh viên những thông tin cần thiết nhất về các khóa học tiếng anh cũng như về cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh - EEC 2017”.

Các bạn sinh viên tìm hiểu về ACET và cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh - EEC 2017”

Chuỗi sự kiện mang đến một sân chơi nơi các bạn sinh viên có thể tranh tài qua các môn thể thao cá nhân cũng như phối hợp, hay qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tối ngày 7/1, trong lễ “Tuyên dương sinh viên 5 Tốt” diễn ra tại hội trường lớn Học viện Ngân Hàng, Bà Hồ Thị Thủy Giang, Gám đốc Trung tâm ACET Hà Nội đã có bài phát biểu chính thức phát động cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh - EEC 2017”

Hồ Thị Thủy Giang – Giám đốc Trung tâm ACET Hà Nội phát biểu phát động cuộc thi

Cuộc thi cũng nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển của ACET tại Việt Nam như một lời tri ân tới các bạn học viên đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng ACET trong suốt 15 năm qua.

EEC được kỳ vọng sẽ là cuộc thi hùng biện tiếng Anh có quy mô lớn và hình thức tổ chức chuyên nghiệp nhằm mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên khối Trung học phổ thông, Cao đẳng và Đại học một trong những sân chơi tiếng Anh bổ ích nhất hiện nay tại Hà Nội.

Hãy cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của 1 trong những sự kiện lớn nhất giành cho sinh viên Hà Nội trong năm nay:

Bà Hồ Thị Thủy Giang (Giám đốc Trung Tâm ACET) và Ông Austin Weaver (Giám đốc học vụ) tham dự lễ phát động

Các sinh viên được tuyên dương Sinh viên 5 Tốt

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN