ACET với chương trình "TEDxBatrieuSTR. 2016" - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

ACET với chương trình "TEDxBatrieuSTR. 2016"

(12/6/2016 10:29:07 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

Ngày 4/12 vừa qua, ACET vinh dự được mời tham dự sự kiện “TEDxBatrieuStr. 2016” với chủ đề “Luminosity – Nguồn sáng” trong tư cách nhà tài trợ.

Các diễn giả của sự kiện lần này

Nếu các bạn là những người năng động và đam mê sáng tạo chắc không còn lạ lẫm gì với chương trình TED Talk.

Diễn giả Nguyễn Thanh Tùng - Founder và CEO của Techkidsx

Cộng đồng TEDx được biết đến là Cộng đồng người Việt có ý tưởng, yêu thích mô hình TED, TEDx và mong muốn được kết nối và lan tỏa những ý tưởng có giá trị để phát triển cộng đồng. Cộng đồng TEDx định hướng trở thành cộng đồng sáng tạo với đối tượng hướng đến là người trẻ đang sống và làm việc tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và mở rộng ra các thành phố lớn trong những năm tới.

Các bạn đến tham dự TEDx được nhận những thông tin của ACET

Cũng giống như mục tiêu hành động của TEDx, ACET cũng mong muốn mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam, những cơ hội hội nhập với quốc tế tốt hơn thông qua việc làm chủ khả năng Anh Ngữ của mình. Anh ngữ ngày nay giúp các bạn trẻ có cơ hội trở thành công dân toàn cầu và mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn.

Tại sự kiên, ACET cũng trao một suất học bổng toàn phần trị giá 20 triệu đồng cho một bạn trẻ có ý tưởng đột phá và có định hướng đóng góp cho xã hội.

Diễn giả Lại Hồng Vy - "Một cách sống xanh hơn"

Qua chương trình ACET thực sự thấy rằng đây là một cộng đồng rất sáng tạo và năng động phù hợp cho mọi lứa tuối, những người có ý thức đóng góp sức lực cho sự phát triển của xã hội. Các chủ đề được các diễn giả trình bày vô cùng đa dạng nhưng cùng mang đến mong muốn thay đổi một xã hội tốt đẹp hơn.

"Tại sao Việt Nam thiếu ý tưởng sáng tạo?"- Diễn giả Thuận Đoàn

ACET sẽ tiếp tục đồng hành cùng TEDx trong những chương trình tiếp theo. 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN