Buổi chào cờ đầu tuần thú vị của trường THCS Colette cùng ACET - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Buổi chào cờ đầu tuần thú vị của trường THCS Colette cùng ACET

(12/9/2016 2:07:08 PM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Ngày 07/11/2016 vừa qua là buổi chào cờ đầu tuần hết sức đặc biệt với các em học sinh trường THCS Colette (Quận 3), với sự xuất hiện của ACET cùng chương trình giao lưu tiếng Anh, chủ để “How to make our environment clean, green and beautiful?”. Đây là hoạt động do ACET phối hợp cùng BGH và tổ tiếng Anh của nhà trường thực hiện, nhằm mang đến sân chơi tiếng Anh và cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao nhận thức và hiểu biết về vấn đề bảo vệ môi trường cho các em học sinh.

Trong chương trình, học sinh các khối lớp đã lập thành đội để tham gia trang trí Poster bằng những vật liệu tái chế. Đặc biệt điều gây ấn tượng mạnh nhất chính là phần thuyết trình bằng tiếng Anh của các đội về chủ đề Môi trường. Qua đó, các em đã thể hiện không chỉ khả năng tiếng Anh của mình, mà còn kiến thức về chủ đề môi trường, một vấn đề nóng của toàn xã hội hiện nay.

Kết quả chung cuộc, đội “The Earth” của các khối buổi sáng và đội “Bandages” của các khối buổi chiều đã xuất sắc dành chiến thắng của phần thi poster và thuyết trình. Ngoài ra, ACET cũng đã trao 8 suất học bổng trị giá 5.242.500 Đ cho các em học sinh xuất sắc nhất của các đội.

Chương trình giao lưu khép lại với những khẩu hiệu hết sức độc đáo  và hào hứng của các đội, thể hiện tinh thần của buổi giao lưu về bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi giao lưu:
 

 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN