Buổi giao lưu của sinh viên Úc tại Trung tâm Anh ngữ ACET TP.HCM - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Buổi giao lưu của sinh viên Úc tại Trung tâm Anh ngữ ACET TP.HCM

(2/23/2017 1:33:12 PM) - Tại ACET Việt Nam

 

Vào ngày 08/12/2016, ACET đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ giao lưu và trao đổi kinh nghiệm học tập tại nước Úc với các bạn sinh viên đến từ trường Đại học Công nghệ Sydney (University of Technology Sydney – UTS) dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM.

Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Anh ngữ ACET cơ sở Lê Văn Sỹ (Tân Bình, TP.HCM) với sự tham gia của khoảng 30 bạn sinh viên UTS và khoảng 70 bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Trong hai giờ đồng hồ diễn ra sự kiện, các bạn tham dự đã có cơ hội trao đổi kinh nghiệm về học tập, cũng như tìm hiểu những khác biệt văn hóa Việt – Úc trong không khí vui tươi, cởi mở, nhưng không kém phần ấm cúng.

Ngoài ra, các bạn sinh viên đến từ UTS của nước Úc xinh đẹp cũng có dịp hiểu hơn về con người, văn hóa và nền giáo dục Việt Nam. Buổi giao lưu là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động trải nghiệm thực tế tại Việt Nam của các sinh viên Đại Học Công nghệ Sydney (UTS). 

ACET xin gửi lời cảm ơn đến các bạn học sinh, sinh viên đã đến tham dự sự kiện. Chúng tôi hy vọng các bạn đã có quảng thời gian vui vẻ cũng như có cho mình những người bạn mới và những kinh nghiệm học tập bổ ích.

Sau đây, mời các bạn cùng xem thêm những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện:

Các bạn sinh viên háo hức đợi sự kiện bắt đầu

Các buổi thảo luận, trao đổi diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở

Teabreak-time tại sự kiện

Đại diện trường UTS

Đại diện Trung tâm Anh ngữ ACET trao quà cho đại diện trường UTS

Các bạn sinh viên Việt Nam chụp lưu niệm cùng các bạn sinh viên UTS

Ảnh lưu niệm tập thể của tất cả các bạn tham gia sự kiện

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN