Buổi giao lưu thú vị cùng “cao thủ IELTS nhí” Nguyễn Cát Tường Vy - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Buổi giao lưu thú vị cùng “cao thủ IELTS nhí” Nguyễn Cát Tường Vy

(5/31/2016 2:01:22 PM) - Tại Hồ Chí Minh

 

Trong không khí vui tươi và hào hứng chào đón mùa Hè 2016, ngày 03/04/2016 và 21/05/2016 vừa qua, trung tâm ACET TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công chương trình First Steps’ Day với chủ đề “Chia sẻ bí quyết IELTS 7.0 cùng “cao thủ” 11 tuổi Nguyễn Cát Tường Vy” với sự tham gia của quý vị Phụ Huynh và các em học sinh THCS trên địa bàn TP. HCM.

Qua buổi giao lưu, tất cả khán giả đều có chung một cảm nhận về một cô bé Tường Vy nhỏ bé nhưng có tinh thần cầu tiến, cũng như một niềm đam mê rất lớn với tiếng Anh. Với em, tiếng Anh không chỉ là niềm vui mà còn là bệ phóng vững chắc cho những ước mơ trong tương lai của mình được bay cao, bay xa. Trên hết, thông qua chương trình, ACET hy vọng đã truyền đến các em học sinh THCS một thông điệp mạnh mẽ về nguồn cảm hứng và niềm đam mê để giúp các em học môn tiếng Anh tốt hơn. Bên cạnh đó, quý vị Phụ Huynh cũng đã nhận được những chia sẻ hữu ích từ chuyên gia giàu kinh nghiệm của ACET để định hướng và giúp con mình học tiếng Anh có hiệu quả hơn.

Đặc biệt, trong ngày hội First Steps’ Day, các em học sinh THCS đã được tham gia đánh giá năng lực tiếng Anh miễn phí cùng các giáo viên nước ngoài của ACET. Đây là kết quả tham khảo đáng tin cậy giúp các bậc Phụ Huynh có thể hoạch định kế hoạch học tập tốt nhất cho con mình, đặc biệt là trong mùa Hè này.

Chương trình đã khép lại trong không khí thật vui vẻ của phần “bốc thăm may mắn” với những phần quà xinh xắn của ACET và học bổng 50% khóa học First Steps mùa Hè.

Một mùa hè sôi động nữa lại sắp đến, ACET mong muốn gặp lại tất cả các bạn học sinh THCS trong khóa học First Steps mùa Hè sắp tới với rất nhiều ưu đãi đặc biệt và các hoạt động ngoại khóa bổ ích nhé !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN