Chào đón tân sinh viên tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân và trường Đại học Luật Hà Nội - ACET
ACET
ACET ACET
ACET

Chào đón tân sinh viên tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân và trường Đại học Luật Hà Nội

(10/8/2015 12:00:00 AM) - Tại Hà Nội

 

Hòa chung không khí khai giảng năm học mới, ACET Hà Nội đã vinh dự là nhà tài trợ chính trong buổi lễ khai giảng Khoa E-BBA của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Lễ “Chào tân sinh viên K40” trường Đại học Luật Hà Nội.

Chiều ngày 21/9/2015 vừa qua, tại hội trường A trường đại học Kinh tế Quốc Dân, lễ khai giảng chương  trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh bằng tiếng Anh (E-BBA) đã được long trọng tổ chức với sự tham gia của
Ban Giám Hiệu nhà trường và hơn 500 sinh viên, phụ huynh học sinh.
Buổi lễ khai giảng E-BBA khoá 6 và tổng kết năm học 2013-2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, vui tươi và tràn đầy sức trẻ sinh viên. Xin chúc các em tân sinh viên cũng như sinh viên E-BBA có một năm học mới thành công rực rỡ và có những trải nghiệm thú vị trong thời gian học tập tại viện QTKD.

Hòa chung trong không khí tưng bừng của buổi lễ khai giảng, Trung tâm Đào Tạo Anh ngữ Úc (ACET) đã hân hạnh được trở thành nhà tài trợ trao tặng 2 suất học bổng toàn phần khóa học cho tân thủ khoa khối A và sinh viên xuất sắc năm thứ 4 của chương trình.


Đại diện lên trao học bổng là GS.TS. Trần Thọ Đạt, hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa.


Bà Hồ Thị Thủy Giang - Đại diện Trung Tâm Đào Tạo Anh ngữ Úc lên phát biểu

Không chỉ ở trường Kinh Tế Quốc Dân, ACET còn rất hân hạnh có mặt tại trường Đại học Luật Hà Nội vào ngày 28/09/2015 để cùng chào đón các bạn tân sinh viên khóa 40.Với số lượng sinh viên lên tới 2000 người, chương trình đã diễn ra rất thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự.

Trong chương trình, ACET đã trao tặng 1 suất học bổng toàn phần khóa học IELTS 100 giờ cho tân thủ khoa của trường.Trong hai sự kiện vừa qua, với 03 suất học bổng ACET trao tặng cho các bạn, hy vọng rằng hỗ trợ được các bạn trong học tập và công việc sau này, cũng như để khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên toàn trường.

Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN