ACET
ACET ACET
ACET

Chương trình “Gặp gỡ cao thủ IELTS – “Mẹo” học tiếng Anh và Luyện thi ielts hiệu quả”

(8/24/2015 12:00:00 AM) - Tại ACET Việt Nam

 

Vào ngày 19 tháng 8 năm 2015 vừa qua, tại trung tâm ACET -  187 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, đã diễn ra  chương trình “Gặp gỡ cao thủ IELTS – “Mẹo” học tiếng Anh và luyện thi IELTS hiệu quả”. Đây là chương trình giao lưu do ACET tổ chức nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có thêm cơ hội học hỏi kinh nghiệm về học và thi IELTS từ những khách mời là cựu  học viên ACET đã có thành tích cao trong kỳ thi IELTS.

Các “cao thủ” IELTS đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi thành tích điểm IELTS đáng mơ ước của mình, không những thế, những thành tích học tập khác của các bạn cũng đã làm không khí chương trình luôn luôn hào hứng: Bạn Hồ Gia Thịnh, IELTS 8.0, huy chương vàng Olympic môn tiếng Anh và giải nhì quốc gia môn tiếng Anh, bạn Đào Nguyễn Thành Hưng IELTS 8.0 đang học ĐH Y dược TP. HCM, từng đoạt giải nhì đường lên đỉnh Olympia 2013.

Buổi giao lưu là cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên nắm bắt thêm nhiều bí quyết học tiếng Anh và luyện thi IELTS hiệu quả. Đặc biệt những chia sẻ tận tình về tầm quan trọng và cần thiết của việc xây dựng một nền tảng Anh ngữ học thuật vững vàng trước khi bước vào “lò luyện” IELTS, những bí quyết “độc” cho từng kỹ năng IELTS đã được khán giả quan tâm đánh giá cao. Phần giao lưu cũng là cơ hội cho các bạn “ứng viên” IELTS tương lai đặt ra rất nhiều câu hỏi và các thắc mắc của bản thân về IELTS với  các khách mời và đã được giải đáp, cũng như chia sẻ nhiệt tình. 

Bên cạnh phần giao lưu với các khách mời, các bạn học viên còn được cung cấp các thông tin bổ ích về IDP và bài thi IELTS, cũng như những thông tin về khóa học Anh ngữ Học thuật và IELTS của ACET.

Thông qua buổi chia sẻ đặc biệt này, ACET hy vọng các bạn học sinh, sinh viên tự tin và sẵn sàng cho kỳ thi IELTS sắp tới.

Cuối buổi giao lưu, ACET đã tổ chức bốc thăm may mắn để trao những phần quà xinh xắn của IDP và ACET dành cho các bạn tham gia chương trình. Cùng xem lại một số hình ảnh của chương trình nhé:

Bốn khách mời “cao thủ IELTS” tham dự chương trình: Hoàng Anh, Thùy Dương, Thành Hưng và Gia Thịnh (theo thứ tự từ trái qua phải)


Các bạn khán giả hào hứng tham gia buổi giao lưu.


Các khách mời chia sẻ về những kinh nghiệm luyện thi IELTS.


Tài liệu học tập tiếng Anh
ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN